Một số hình ảnh của chiếc SUV địa hình dùng chung khung gầm Ranger là Ford Bronco tại nhà máy đã được người dùng diễn đàn Bronco 6G Mỹ truyền tay nhau trong ngày hôm qua. Phần đuôi xe xuất hiện trong ảnh có thể được quan sát khá rõ cho thấy mui xe có thể tháo lắp được tùy mục đích sử dụng trong khi khung bảo vệ chống lật khẳng định trọng tâm xe nhắm đến là vận hành off-road.

SUV địa hình như Mẹc G - Ford Bronco lộ ảnh phiên bản hoàn chỉnh đầu tiên - Ảnh 1.
SUV địa hình như Mẹc G - Ford Bronco lộ ảnh phiên bản hoàn chỉnh đầu tiên - Ảnh 2.

Quan sát kỹ hơn, ta có thể nhận ra vòm bánh xe cỡ lớn, đường hông nổi hẳn lên so với thân xe, camera sau đặt giữa lốp dự phòng gắn trên cửa hậu, đèn hậu thứ 3 hình vòng cung phía trên và đèn hậu hình chữ nhật 2 bên.

Theo người dùng đăng tải 2 bức ảnh của Bronco là BroncoKong, anh đã có dịp bắt gặp cả 2 phiên bản 4 cửa và 2 cửa của Bronco đời mới và thiết kế xe có thể nói là đánh đúng tâm lý người dùng. Anh cũng cho biết Ford đã gián tiếp khẳng định đây là ảnh "chính chủ" khi yêu cầu anh gỡ ngay xuống khỏi các diễn đàn đã đăng tải.

SUV địa hình như Mẹc G - Ford Bronco lộ ảnh phiên bản hoàn chỉnh đầu tiên - Ảnh 3.

Hình ảnh đồ hoạ của Ford Bronco sắp ra mắt.

Do dùng chung khung gầm Ranger nên các tùy chọn động cơ của xe sẽ khá giống mẫu bán tải này với bản 2.3L EcoBoost làm lựa chọn tiêu chuẩn tại Bắc Mỹ ghép cặp cùng hộp số 10 cấp. Một phiên bản Bronco bán tải, theo báo giới Mỹ, cũng nằm trong tầm ngắm của Ford.

Tham khảo: CarBuzz

SUV địa hình như Mẹc G - Ford Bronco lộ ảnh phiên bản hoàn chỉnh đầu tiên - Ảnh 4.