Nhìn chung ta không nói được nhiều điều về bức ảnh chính hãng duy nhất này của dòng SUV Nissan bởi nó tập trung vào một chi tiết duy nhất là cụm đèn trước. Đèn LED ban ngày dạng đường thẳng mỏng chạy chéo đặt trên đèn pha tròn.

SUV dị Nissan Juke quay trở lại, sẽ cạnh tranh Kia Seltos? - Ảnh 1.

Bên cạnh dàn đèn là một phần tản nhiệt hoàn toàn mới giống trên phiên bản mới nhất của các dòng tên quốc tế như Rogue hay Murano.

Nissan không nói gì thêm về thế hệ Juke mới. Ảnh xe chạy thử nghiệm trước đó cho thấy chiếc SUV Nissan đời mới vẫn giữ lại phần nào dáng vẻ lạ lẫm, độc đáo của người tiền nhiệm với kính chắn gió trước mang góc nghiêng lớn, đuôi xe cơ bắp lạ thường, trần xe nghiêng dần về sau cùng nửa thân trên nhỏ gọn.

SUV dị Nissan Juke quay trở lại, sẽ cạnh tranh Kia Seltos? - Ảnh 2.

Khung gầm Juke mới được cho là sử dụng chung bản CMF từng xuất hiện trên Clio và Captur với các tùy chọn động cơ đi kèm bao gồm dòng 1.3L 4 xy-lanh tăng áp 138/158 mã lực, 1.0L 3 xy-lanh tăng áp và 1.5L diesel. Đang có tin đồn hãng sẽ trang bị cấu hình hybrid sạc điện kết hợp động cơ xăng 1.6L với mô tơ điện và ắc quy 9.8 kWh nhưng chưa được kiểm chứng.

Juke thế hệ trước từng bị chê trách rất nhiều ở mảng nội thất khi không gian cabin mang lại cảm giác gò bó cho người sử dụng, đặc biệt là ở không gian để chân. Nissan cần giải quyết triệt để vấn đề này nếu không muốn người tiêu dùng tiếp tục quay lưng với dòng SUV đặc biệt. Bất chấp dư luận ban đầu xung quanh xe khá tốt, Juke dần hụt hơi chính vì nguyên nhân này mà Nissan không cách nào cứu vãn được.

SUV dị Nissan Juke quay trở lại, sẽ cạnh tranh Kia Seltos? - Ảnh 3.

Tham khảo: Carscoops

SUV dị Nissan Juke quay trở lại, sẽ cạnh tranh Kia Seltos? - Ảnh 4.