SUV mới của Ford lộ vóc dáng vuông vức như “Mẹc G”

Ảnh được cho là do người trong cuộc chụp lại tại một địa điểm nơi Baby Bronco – dòng SUV cỡ nhỏ thấp hơn Bronco một bậc đang được lắp ráp thử nghiệm.

Vóc dáng xe vuông vắn, nam tính có phần giống SUV cách đây 10, 20 năm nhiều hơn là thời đại hiện giờ. Cột C nghiêng là chi tiết khẳng định 99% đây là Baby Bronco thực sự bởi ảnh chạy thử trước đó của xe cũng sở hữu chi tiết này.

SUV Baby Bronco của Ford lộ vóc dáng đậm chất cổ điển - Ảnh 1.

Bên cạnh đó, một điểm nhấn khác là kết cấu khung thân liền khối của Baby Bronco (rất dễ quan sát ở góc độ từ dưới lên như trong ảnh) có nền tảng giống Ford Escape. Trong khi đó, người anh Bronco sử dụng kết cấu khung thân tách rời để tối ưu khả năng vận hành off-road.

Dù phong cách trái ngược với Escape tròn trịa nhưng động cơ Baby Bronco và dòng tên này sử dụng hứa hẹn giống nhau, đều là bản 180 mã lực 1.5L 3 xy-lanh tăng áp hoặc 250 mã lực 2.0L 4 xy-lanh tăng áp, dẫn động 2 cầu là trang bị cao cấp còn tiêu chuẩn vẫn là cầu trước.

SUV Baby Bronco của Ford lộ vóc dáng đậm chất cổ điển - Ảnh 2.

Ban đầu có tin đồn rằng Ford đã sẵn sàng ra mắt Bronco ngay trong năm 2019 nhưng xét tới việc giờ hãng vẫn im hơi lặng tiếng (chỉ nhá hàng Mustang SUV), xe sẽ được lùi lại lịch ra mắt ban đầu là quý I/II 2020. Ford F-150 mới cũng sẽ ra mắt đâu đó trong 9 tháng tới.

Tham khảo: Motor1

SUV Baby Bronco của Ford lộ vóc dáng đậm chất cổ điển - Ảnh 3.