SUV 7 chỗ Isuzu mu-X có thêm phiên bản mới tại Trung Quốc

Jiangxi Isuzu Motors, một liên doanh giữa Isuzu và Jiangling Motors vừa cho ra mắt chiếc mu-X phiên bản cập nhật ở thị trường Trung Quốc với hai mức giá 178.800 Nhân dân tệ (27.325 USD) và 268.800 Nhân dân tệ (41.080 USD). 

Về diện mạo bên ngoài, Isuzu mu-X phiên bản nâng cấp tại Trung Quốc có ngoại thất tương tự bản được giới thiệu tại Thái Lan hồi đầu năm và Malaysia hồi tháng 8.

SUV 7 chỗ Isuzu mu-X có thêm phiên bản mới tại Trung Quốc - Ảnh 1.

Isuzu mu-X phiên bản nâng cấp tại Trung Quốc có ngoại thất tương tự bản ở Thái Lan và Malaysia.

Đầu xe nổi bật với cụm đèn pha dạng LED tích hợp dải đèn LED định vị ban ngày, cản va trước tái thiết kế. Đèn sương mù của Isuzu mu-X mới cũng sử dụng bóng LED và nằm trong hốc nhỏ có thiết kế mới. Ngoài ra còn phải kể đến bộ vành hợp kim 18 inch mới đi với lốp 255/60. Đuôi xe không có nhiều sự khác biệt khi đèn hậu chỉ bổ sung thêm dải LED sắc sảo, cánh lướt gió thể thao.

SUV 7 chỗ Isuzu mu-X có thêm phiên bản mới tại Trung Quốc - Ảnh 2.

Ở bên trong thì khác, Isuzu mu-X dành cho thị trường Trung Quốc sở hữu một bảng điều khiển hoàn toàn mới với một hệ thống giải trí có thiết kế như một chiếc máy tính bảng. Màn hình cảm ứng 8 inch hỗ trợ Apple CarPlay và kết nối CarLife của Baidu cùng với một loạt các chức năng truyền thông thường.

SUV 7 chỗ Isuzu mu-X có thêm phiên bản mới tại Trung Quốc - Ảnh 3.

Điểm nhấn đáng chú ý trên phiên bản này chính là nội thất được thiết kế cao cấp hơn.

Ngay bên dưới là thiết bị điều chỉnh hệ thống kiểm soát khí hậu mới, hiện đại và dễ sử dụng hơn. Ở những vị trí khác, vô-lăng 3 chấu được thiết kế lại đôi chút, nút điều khiển mới cho hệ thống Terrain Command 4WD. Ngoài ra, cabin của Isuzu mu-X còn được trang trí bằng gỗ faux, ánh sáng xung quanh và hệ thống âm thanh Yamaha giúp mẫu xe này trở nên cao cấp hơn các phiên bản từng được giới thiệu tại Thái Lan và Malaysia.

SUV 7 chỗ Isuzu mu-X có thêm phiên bản mới tại Trung Quốc - Ảnh 4.

Màn hình giải trí dạng cảm ứng kích thước 8 inch, thiết kế và trang bị như một chiếc máy tính bảng.

Có 2 loại động cơ Turbodiesel đang được cung cấp cho mu-X tại đây, kết hợp với một hộp số tay 6 cấp hoặc hộp số tự động và hệ dẫn động hai hoặc bốn bánh. Đầu tiên là động cơ RZ4E-TC 1.9L công suất 148 mã lực, mô-men xoắn cực đại 340 Nm. Tiếp theo là loại động cơ 3.0L 4JJ1-TCX, tạo công suất tối đa 177 mã lực và mô-men xoắn cực đại là 430 Nm.

SUV 7 chỗ Isuzu mu-X có thêm phiên bản mới tại Trung Quốc - Ảnh 5.

Hiện tại, vẫn chưa rõ thời điểm Isuzu Việt Nam sẽ giới thiệu bản nâng cấp này ra thị trường. Tuy nhiên với những nghị định mới về điều kiện nhập khẩu xe, đến Toyota còn đang gặp khó với Fortuner thì có lẽ mu-X bản nâng cấp sẽ còn lỡ hẹn với người tiêu dùng Việt trong một thời gian nữa.

SUV 7 chỗ Isuzu mu-X có thêm phiên bản mới tại Trung Quốc - Ảnh 6.

Đèn chào mừng gắn tại gương chiếu hậu phát sáng khi mở cửa.

SUV 7 chỗ Isuzu mu-X có thêm phiên bản mới tại Trung Quốc - Ảnh 7.

Mâm xe 18 inch mới.

SUV 7 chỗ Isuzu mu-X có thêm phiên bản mới tại Trung Quốc - Ảnh 8.

Đèn pha dạng LED tích hợp dải đèn LED định vị ban ngày.

SUV 7 chỗ Isuzu mu-X có thêm phiên bản mới tại Trung Quốc - Ảnh 9.

Cần số thiết kế đẹp mắt đi kèm núm xoay chuyển cầu thông minh mới.

SUV 7 chỗ Isuzu mu-X có thêm phiên bản mới tại Trung Quốc - Ảnh 10.

Ảnh: Isuzu