Subaru Outback 2020 theo triết lý 'đừng sửa nếu chưa hỏng' thay đổi thiết kế ra sao so với người tiền nhiệm?

Subaru Outback là một trong những dòng xe hiếm hoi trên thị trường kết hợp thiết kế crossover với station wagon nếu không muốn nói là duy nhất. Đây cũng là dòng xe thuộc top bán chạy của Subaru kể từ lần ra mắt đầu tiên vào năm 1994 tới nay.

25 năm sau khi thế hệ đầu tiên trình làng, phiên bản hoàn toàn mới của dòng xe mang thiết kế độc đáo, dễ nhận biết nhất của Subaru đã trình làng tại triển lãm New York 2019. Tương tự nhiều mẫu xe Subaru khác, triết lý thiết kế của Outback 2020 là "đừng sửa nếu chưa hỏng", vậy nên ngoài nâng cấp động cơ thì vẻ ngoài xe gần như chẳng khác người tiền nhiệm là mấy.

Đầu xe

Nhìn thoáng qua thì ảnh trái và phải chẳng khác gì nhau. Phải thật sự chú tâm quan sát tới tiểu tiết, người dùng mới có thể thấy được những thay đổi mà Subaru đã thực hiện. Tản nhiệt giữ nguyên bộ khung lục giác bên ngoài, logo Subaru nằm ở trung tâm và bố cục dạng thanh ngang bên trong, chỉ có thanh ngang chủ đạo gắn logo đổi từ chrome sang đen tuyền đồng màu với phần còn lại.

Cụm đèn pha vẫn sử dụng đèn LED ban ngày hình boomerang và bóng đèn cỡ lớn, tuy nhiên bóng đèn được kéo lên phía trước thêm một chút và tích hợp xi nhan nổi bật hơn. Đèn sương mù dạng tròn đặt thấp chuyển thành dạng 3 đèn LED. Vòm bánh xe viền đen nhìn gân guốc và nổi hơn bản trước đôi chút.

Đuôi xe

Tương tự phần đầu, đuôi xe Outback 2020 không khác quá nhiều người tiền nhiệm. Thiết kế tổng thể cụm đèn nhìn góc cạnh và nhọn hơn, mang lại nét dữ dằn hơn đôi chút cho chiếc SUV.

Nội thất

Cabin xe chính là chi tiết "ăn tiền" đủ sức thuyết phục người dùng chịu chi tiền mua Outback 2020 thay vì phiên bản cũ. Màn hình giải trí dạng dọc 11,6 inch tương tự Legacy mới nhìn hiện đại hơn hẳn, chưa kể chất lượng chế tạo và công nghệ tích hợp đều đã được tăng cường chẳng hạn ghế sưởi hay cửa hậu chỉnh điện rảnh tay.

Tham khảo: Motor1

Subaru Outback 2020 theo triết lý đừng sửa nếu chưa hỏng thay đổi thiết kế ra sao so với người tiền nhiệm? - Ảnh 4.