Có tên gọi chính thức Forester Ultimate Customized Kit Special edition, Subaru thậm chí còn không quên nhấn mạnh chữ cái đầu tiên của mỗi từ để ghép lại thành cụm F, U, C, K, S và "lơ" đi chữ e thuộc Edition một cách đầy ẩn ý.

Bỏ qua tên gọi có phần bất cần, chiếc SUV Nhật Bản sở hữu ngoại thất thể thao hơn bản gốc đáng kể với ốp đèn đa màu, cánh gió cỡ lớn phía sau gắn đè lên cánh gió gốc, mâm cỡ lớn 20 inch, cặp phanh vàng và đường kẻ đỏ dọc thân xe.

Forester Ultimate Customised Kit Special edition

Theo Top Gear Philippines, chiếc Forester đặc biệt sử dụng khoang chứa đồ phía sau cho dàn loa và amplifier cỡ lớn cho người dùng thưởng nhạc. Trong khi đó, cabin phía trước được bổ sung ghế bọc da lộn lẫn da thường khâu chỉ đỏ tương phản, cần gạt số STI và đèn nền cho khu vực để chân ghế trước. Hàng ghế sau có hệ thống thông tin giải trí riêng.

Subaru không nhắc tới động cơ chiếc SUV sử dụng nên có lẽ loại nguyên bản tại Singapore là 2.0L 4 xy-lanh 154 mã lực, 196 Nm mô-men xoắn vẫn nằm dưới ca pô, phụ trách truyền tải năng lượng tới cả 2 trục là hộp số CVT Lineartronic.

Subaru Forester thêm bản độ bất cần đời, nghe tên ai cũng choáng - Ảnh 3.

Xét tới tên gọi của phiên bản Forester đặc biệt này có lẽ thương hiệu Nhật chỉ coi đây là một phép thử vui mà thôi.

Tham khảo: Carscoops

Subaru Forester thêm bản độ bất cần đời, nghe tên ai cũng choáng - Ảnh 4.