Ngày 4/11, Subaru chính thức trình làng phiên bản mới nhất của chiếc SUV Subaru Forester GT Edition tại Singapore. Về cơ bản, các thông số kỹ thuật của Subaru Forester không thay đổi. Phiên bản GT Edition được nhà sản xuất nâng cấp một số chi tiết nhằm nâng cao thẩm mỹ xe.

Subaru Forester bản thể thao GT Edition lên lịch về Việt Nam, phả hơi nóng lên Honda CR-V - Ảnh 1.

Cản trước và sau xe Forester GT Edition được làm mới hầm hố hơn. Xe sử dụng mâm 18 inch với thiết kế mới thể thao hơn, kết hợp lốp 225/55R18. Một số chi tiết khác như cánh gió hay ốp hông xe cũng làm tăng thêm phần khoẻ khoắn cho chiếc xe.

Subaru Forester bản thể thao GT Edition lên lịch về Việt Nam, phả hơi nóng lên Honda CR-V - Ảnh 2.

Ghế điều chỉnh điện vẫn sử dụng thiết kế cũ, nhưng là bản phối của 2 gam màu xám, đen. Đây là thay đổi duy nhất của khoang nội thất so với các phiên bản khác.

Giống với 3 phiên bản tại Việt Nam, Subaru Forester GT Edition 2019 sử dụng chung khối động cơ Boxer, máy xăng, DOHC, 4-xy-lanh nằm ngang đối xứng, kết hợp cùng hộp số tự động vô cấp CVT cho đầu ra công suất 153,8 mã lực tại 6.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 196 Nm tại 4.000 vòng/phút.

Được nâng cấp từ phiên bản cao nhất, Subaru Forester GT Edition cũng đi kèm bộ tính năng an toàn tiên tiến Eye Sight. Phiên bản này còn thêm tính năng rửa đèn và camera 360 độ.

Dự kiến, Subaru Forester GT Edition sẽ chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam vào tháng 4/2020. Giá xe tạm thời chưa được tiết lộ.

Subaru Forester bản thể thao GT Edition lên lịch về Việt Nam, phả hơi nóng lên Honda CR-V - Ảnh 6.