Subaru bán... iPad rẻ hơn Apple

Mỗi mẫu xe xuất hiện trên thị trường đều tích hợp trong mình khả năng giải trí cho khách hàng bằng nhiều cách khác nhau. Hệ thống thông tin giải trí trên xe cũng được định hình riêng với mỗi thương hiệu là một bộ mặt, một cá tính khác biệt. Cũng do đó mà cuộc đua giữa các hãng xe toàn cầu trong việc ai là người sở hữu hệ thống giải trí đẹp nhất, tốt nhất, hiệu quả nhất cho cả hàng ghế trước lẫn sau đã trở thành đề tài nóng bỏng trong những năm gần đây – giai đoạn mà người tiêu dùng toàn cầu đã bắt đầu coi ô tô như ngôi nhà tiện nghi thứ 2 của mình.

Xét riêng về hệ thống giải trí ở hàng ghế sau, hầu hết hãng xe nếu cung cấp tùy chọn này đều tích hợp màn hình lên tựa đầu/lưng ghế trước. Tuy nhiên, Subaru lại có cho mình ý tưởng khác giúp tiết kiệm chi phí cho cả... họ và khách hàng.

Subaru bán... iPad rẻ hơn Apple - Ảnh 1.

Những dòng xe tích hợp công nghệ phát Wi-Fi hotspot như Forester 2019 rất thích hợp với gói giải trí mới của Subaru.

Cụ thể, gói StarLink Entertainment Anywhere do hãng xe Nhật vừa công bố mang tới cho người dùng... 2 iPad 32GB Wi-Fi 9,7 inch đi kèm tai nghe Harman Kardon Bluetooth và vỏ bọc iPad Otterbox Defender Series. Giá gói này, theo website hãng, là 970 USD. So với việc mua lẻ từng thứ, bạn sẽ tiết kiệm được hơn 350 USD.

2 dòng xe thích hợp nhất cho gói trang bị này là Subaru Ascent 2019 và Forester 2019 bởi chúng tích hợp công nghệ hotspot Wi-Fi ngay trong xe. So với các hệ thống giải trí hàng ghế sau truyền thống, Subaru ăn điểm nhờ cho phép người dùng... mang hệ thống giải trí trên xe đi bất cứ đâu mình muốn, nhưng nếu xét trên độ tiện nghi có lẽ hãng sẽ nhận điểm trừ nặng nề.

Tham khảo: Subaru