Vào hôm 25/4/2017 vừa qua, tại huyện Sam Chuk, tỉnh Suphanburi của miền Trung Thái Lan, đã xảy ra một vụ tai nạn khá hy hữu. Người gây ra vụ tai nạn này là một sư thầy có tên Thapanat Chaiyasut, 31 tuổi, cầm lái chiếc xe thể thao màu cam mang nhãn hiệu Nissan Silvia đời cũ nhưng đã được độ lại.

Sư thầy Thái Lan phá nát chiếc xe thể thao mượn của bạn - Ảnh 1.

Hiện trường vụ tai nạn

Theo nguồn tin ban đầu, sau khi ra khỏi chùa, sư thầy đã đâm thẳng chiếc Nissan Silvia vào gốc cây bên đường và xoay vòng. Sư thầy và 1 hành khách khác đã bị kẹt bên trong chiếc xe.

Sư thầy Thái Lan phá nát chiếc xe thể thao mượn của bạn - Ảnh 2.

Lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường

Hậu quả là sư thầy bị gãy tay và rách chân. Trong khi đó, hành khách có tên Boonyarit Puengchareon, 19 tuổi, bị ngất tại hiện trường vụ tai nạn. Cả hai sau đó đã được đưa đến bệnh viện để điều trị vết thương.

Lực lượng cảnh sát cho biết, trước khi vụ tai nạn xảy ra, một người bạn đã lái chiếc Nissan Silvia đến chùa để thăm sư thầy. Sau đó, sư thầy đã mượn chiếc xe thể thao để lái thử. Được biết, vụ tai nạn xảy ra khi chỉ còn 1 ngày nữa là sư thầy hoàn tục.

Có vẻ như sư thầy không quen lái xe thể thao nên tai nạn đáng tiếc đã xảy ra. "Chiếc xe quá nhanh nên sư thầy không thể làm chủ được. Chiếc xe như bước ra từ bộ phim 'Fast and Furious'", đại diện lực lượng cảnh sát nói.

Sư thầy Thái Lan phá nát chiếc xe thể thao mượn của bạn - Ảnh 3.

Sư thầy Thái Lan phá nát chiếc xe thể thao mượn của bạn - Ảnh 4.

Chiếc xe thể thao bị hỏng nặng sau vụ tai nạn.

Hình ảnh hiện trường vụ tai nạn cho thấy chiếc Nissan Silvia độ đã bị biến dạng nặng nề. Trục trước của chiếc xe thể thao đời cũ đã bị gãy. Cản va trước bong ra, lộ hết máy móc bên trong. Nắp capô móp méo và kính chắn gió vỡ nát. Ngoài ra, chắn bùn trước, cửa và nóc xe cũng không còn nguyên vẹn.

Sau vụ tai nạn, sư thầy đã không bị tạm giam hay khởi tố. Tuy nhiên, đây chắc chắn sẽ là một bài học đáng nhớ dành cho sư thầy.