Ngay từ đầu tháng 11, Nissan Việt Nam đã áp dụng chương trình khuyến mại lên tới 70 triệu đồng kèm quà tặng cho mẫu xe X-Trail. Giá xe Nissan X-Trail 2.0 2WD còn 883 triệu đồng, bản 2.0 SL 2WD còn 949 triệu đồng và bản 2.5 SV 4WD giá 1,043 tỷ đồng.

Tuy nhiên, mới đây, một đại lý Nissan đã tung thêm ưu đãi cho mẫu crossover này. Theo đó, giá phiên bản X-Trail 2.0 Premium và 2.5 SV lần lượt là 805 và 950 triệu đồng, tức giảm thêm khoảng 80-90 triệu đồng nữa. Như vậy, tổng mức giảm lên tới 163 triệu đồng cho phiên bản cao cấp nhất.

Sự thật việc Nissan X-Trail giảm hơn 160 triệu, về mốc 800 triệu đồng - Ảnh 1.

Mức giá khuyến mại được đại lý Nissan Thanh Hoá đưa ra.

Theo tìm hiểu của PV, những chiếc xe X-Trail được khuyến mại lần hai này chỉ được bán tại đại lý Nissan Thanh Hoá. Đây là những chiếc xe lắp ráp năm 2016, còn tồn trong nhà máy TCIE tại Đà Nẵng. Lượng xe còn khá ít. Xe đời 2017 không được áp dụng chính sách giá này.

Đồng thời, nhân viên bán hàng tại Nissan Thanh Hoá cho biết, mức giảm giá mới nằm trong chương trình kỷ niệm một năm ngày khai trương đại lý. Khách hàng tại mọi tỉnh thành đều có thể ký hợp đồng đặt xe và được chuyển xe về tận nơi.

Trao đổi với đại lý Nissan Thăng Long tại Hà Nội, đơn vị này xác nhận chương trình giảm giá chỉ có tại Thanh Hoá, không liên quan đến chính sách khuyến mại tại các nơi khác. Các đại lý còn lại trên toàn quốc đều đang áp dụng giá bán ưu đãi của hãng từ đầu tháng 11 của Nissan Việt Nam.

Đại diện truyền thông của Nissan Việt Nam cũng cho biết đây không phải chính sách khuyến mại từ hãng.

Với mức giảm giá mới tại đại lý, Nissan X-Trail trở thành mẫu xe có giá thấp thứ hai trong phân khúc, chỉ sau Hyundai Tucson giá 670 triệu đồng  Mặc dù vậy, những chiếc X-Trail này được sản xuất năm 2016, trong khi hiện nay đã là cuối năm 2017.