Mới đây, nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP đã chính thức tung ra sản phẩm âm nhạc mới nhất mang tên "Có chắc yêu là đây". Trong MV của ca khúc mới, sự xuất hiện của một mẫu xe máy điện và một mẫu xe hơi cổ khiến không ít người tò mò.

Sơn Tùng M-TP mang xe VinFast và Ford Mustang vào MV Có chắc yêu là đây - Ảnh 1.

Chiếc Ford Mustang được Sơn Tùng M-TP sử dụng trong MV là chiếc Ford Mustang thuộc thế hệ đầu tiên với vòng đời sản xuất từ năm 1965-1973. Chàng trai Thái Bình vẫn giữ phong cách quen thuộc với tạo hình ngồi trên mui xe trong lúc biểu diễn, giống như những gì đã làm với chiếc Bentley Continental GT Speed trong MV "Hãy trao cho anh".

Sơn Tùng M-TP mang xe VinFast và Ford Mustang vào MV Có chắc yêu là đây - Ảnh 2.

Chiếc xe thứ 2 xuất hiện cùng Sơn Tùng M-TP trong MV ca nhạc mới là mẫu xe máy điện VinFast Impes. Đây là mẫu xe được thiết kế với mục tiêu hướng tới giới trẻ và điều kiện vận hành đô thị tại Việt Nam. 

Sơn Tùng M-TP mang xe VinFast và Ford Mustang vào MV Có chắc yêu là đây - Ảnh 3.

Trong MV, Sơn Tùng M-TP cũng tự tay cầm lái mẫu xe này và thể hiện phần nào khả năng lội nước của chiếc xe đô thị.

Mang siêu xe vào các MV ca nhạc là điều đang dần trở nên quen thuộc với các ca sĩ Việt Nam. Trước đó, Soobin Hoàng Sơn và Cường Seven từng có dự án hợp tác với sự xuất hiện của hàng loạt xe sang trong MV như 3 chiếc Range Rover, bao gồm Sport, Autobiography LWB, Autobiography, một chiếc BMW đời cổ và Ford Mustang độ Eleanor. Tuấn Hưng cũng đã từng đưa Lamborghini Aventador vào MV ca nhạc một thời. Mới đây nhất, MV ca nhạc của Erik cũng có sự góp mặt của Porsche Panamera và Porsche Cayman thế hệ mới.


Sơn Tùng M-TP mang xe VinFast và Ford Mustang vào MV Có chắc yêu là đây - Ảnh 5.