Vưu Tuấn Kiệt là con trai út của doanh nhân gốc Trung Quốc - ông Vưu Khải Thành. Lớn lên trong “hào môn" nghìn tỷ Biti's, cậu vẫn luôn ấp ủ đam mê theo đuổi âm nhạc, song vẫn thừa hưởng bộ “gen" kinh doanh của gia đình. Chàng trai 27 tuổi vừa có một sự nghiệp âm nhạc đáng nể đối với một ca sĩ tân binh, vừa sở hữu cho mình công ty BĐS Hoà Phát do tập đoàn họ Vưu sáng lập. 

Lấy nghệ danh là Kiey, Tuấn Kiệt “chào sân" làng nhạc với những sản phẩm ấn tượng, tài sản ròng từ đó cứ thế nhân đôi, song song với thu nhập từ công việc Giám đốc công ty BĐS. Vì thế, cư dân mạng vẫn luôn tò mò về cuộc sống “chanh sả" của chàng richkid nhà Biti's này.

Soi Instagram thiếu gia nhà Biti’s: Xe sang cũng có nhưng lại thích check in Toyota Fortuner, 7 năm trước đã trải nghiệm lái máy bay - Ảnh 1.

Trên trang cá nhân, ngoài loạt ảnh du lịch và những dòng trạng thái quảng bá cho các sản phẩm âm nhạc, Tuấn Kiệt chỉ hiếm hoi đăng tải những hình ảnh hết sức khiêm tốn về xe, vốn là thú chơi không thể thiếu của giới tài phiệt. Gây chú ý nhất gần đây là một tấm hình trải nghiệm lái máy bay được cậu đăng tải trên Facebook, chứng minh độ chịu chơi của thiếu gia tập đoàn nghìn tỷ.

Soi Instagram thiếu gia nhà Biti’s: Xe sang cũng có nhưng lại thích check in Toyota Fortuner, 7 năm trước đã trải nghiệm lái máy bay - Ảnh 2.
Soi Instagram thiếu gia nhà Biti’s: Xe sang cũng có nhưng lại thích check in Toyota Fortuner, 7 năm trước đã trải nghiệm lái máy bay - Ảnh 3.

Thiếu gia triệu đô giản dị khi selfie cùng... Toyota Fortuner.

Soi Instagram thiếu gia nhà Biti’s: Xe sang cũng có nhưng lại thích check in Toyota Fortuner, 7 năm trước đã trải nghiệm lái máy bay - Ảnh 4.

Cùng 1 kiểu selfie, không khó để nhận ra chiếc xe Tuấn Kiệt “check in" Cadillac Escalade. Mẫu xe được nhiều "dân chơi" trong và ngoài nước ưa chuộng.

Soi Instagram thiếu gia nhà Biti’s: Xe sang cũng có nhưng lại thích check in Toyota Fortuner, 7 năm trước đã trải nghiệm lái máy bay - Ảnh 5.

Dù chỉ có vài góc chụp nhưng vẻ hào nhoáng bên trong cơ ngơi của Tuấn Kiệt vẫn khiến cư dân mạng được một phen xôn xao. Ngoài ra, cậu cũng sở hữu một khách sạn 5 sao toạ lạc tại tỉnh Lào Cai. Đây là điểm đến khá nổi tiếng với khách du lịch.

Soi Instagram thiếu gia nhà Biti’s: Xe sang cũng có nhưng lại thích check in Toyota Fortuner, 7 năm trước đã trải nghiệm lái máy bay - Ảnh 6.
Soi Instagram thiếu gia nhà Biti’s: Xe sang cũng có nhưng lại thích check in Toyota Fortuner, 7 năm trước đã trải nghiệm lái máy bay - Ảnh 7.

1 góc của Sapaly Hotel - Khách sạn 5 sao Tuấn Kiệt sở hữu tại Lào Cai.

Soi Instagram thiếu gia nhà Biti’s: Xe sang cũng có nhưng lại thích check in Toyota Fortuner, 7 năm trước đã trải nghiệm lái máy bay - Ảnh 8.