Giữa drama xoay quanh CEO Phương Hằng, CĐM đang dấy lên tò mò về tài sản của vợ chồng Lương Thế Thành - Thúy Diễm. Tuy không ồn ào như các sao khác, cặp đôi diễn viên trên vẫn luôn là gương mặt quen thuộc của những “mọt phim" chính hiệu, là bảo chứng rating cho màn ảnh nhỏ miền Nam. 

Bén duyên với điện ảnh vào cùng thời điểm, hai vợ chồng đã tích lũy được cho mình khối tài sản “không phải dạng vừa" sau hơn 10 năm đóng phim. Ngoài căn hộ cao cấp tại quận 7 cùng với nhiều hợp đồng quay phim và quảng cáo, cặp đôi còn sở hữu nhiều xe hơi như Mercedes-Benz E 200, BMW 5-Series, Toyota Fortuner 2017 hay Jaguar F-Pace.

Soi dàn xe của vợ chồng Lương Thế Thành - Thúy Diễm: 4 xe tới từ 4 thương hiệu, chiếc mới xuất hiện là chiếc đắt nhất - Ảnh 1.

Chiếc xe tiền tỷ đầu tiên được cặp đôi “đập hộp" là BMW 5-Series. Chỉ sau một tháng về cùng một nhà, xế hộp nước Đức đã trở thành phương tiện đi du lịch quen thuộc của vợ chồng nữ diễn viên “Gạo nếp gạo tẻ". Số tiền bỏ ra cho chiếc sedan hạng sang cỡ trung này rơi vào khoảng 3 tỷ đồng.

Soi dàn xe của vợ chồng Lương Thế Thành - Thúy Diễm: 4 xe tới từ 4 thương hiệu, chiếc mới xuất hiện là chiếc đắt nhất - Ảnh 2.

Lương Thế Thành đã từng bật mí sẽ tặng bà xã chiếc Toyota Fortuner 2017 tại một showroom trưng bày cho dòng xe cùng tên. Tuy nhiên, đến nay, chiếc SUV 7 chỗ vẫn chưa một lần xuất hiện trước công chúng.

Soi dàn xe của vợ chồng Lương Thế Thành - Thúy Diễm: 4 xe tới từ 4 thương hiệu, chiếc mới xuất hiện là chiếc đắt nhất - Ảnh 3.

Thúy Diễm chắc chắn là cô dâu “số hưởng" nhất nhì showbiz khi được ông xã tặng chiếc Mercedes-Benz E 200 nhân dịp 20/10. Mercedes-Benz là thương hiệu ưa thích của các sao Việt trong vài năm trở lại đây.

Gần đây nhất, 2 vợ chồng lần lượt check in trên một chiếc Jaguar F-Pace có giá bán khởi điểm khoảng 3,6 tỷ đồng.

Soi dàn xe của vợ chồng Lương Thế Thành - Thúy Diễm: 4 xe tới từ 4 thương hiệu, chiếc mới xuất hiện là chiếc đắt nhất - Ảnh 5.