Mới đây, nhà sản xuất chương trình Rap Việt đã tung ra hình ảnh sân khấu siêu hoành tráng cùng thông tin ngày lên sóng chính thức của mùa thứ 2 khiến người hâm mộ “phát sốt”. Một trong những điểm mới lạ, dễ dàng nhận ra nhất là dàn xế hộp đặc trưng phía sau ghế ngồi của các giám khảo trong mùa này đã được “đồng bộ” bằng loạt xe hầm hố tới từ thương hiệu Jeep. Đây đều là các mẫu xe đang được phân phối chính hãng tại Việt Nam. 

Tại vị trí của hai giám khảo Karik và Binz là dòng SUV off-road chủ lực của thương hiệu xe địa hình Mỹ - Jeep Wrangler.

Soi dàn xe chống lưng giám khảo Rap Việt mùa 2: Toàn xe tiền tỷ đến từ Mỹ, có mẫu đắt như Mercedes-Benz S-Class - Ảnh 1.

Phía sau ghế ngồi của giám khảo Karik là mẫu Jeep Wrangler thuộc phiên bản Sahara, có giá khởi điểm từ 3,396 tỷ đồng.

Soi dàn xe chống lưng giám khảo Rap Việt mùa 2: Toàn xe tiền tỷ đến từ Mỹ, có mẫu đắt như Mercedes-Benz S-Class - Ảnh 2.

Chiếc Jeep Wrangler khoác lên màu hồng đặc trưng của giám khảo Binz thuộc biến thể Willys mới được phân phối tại Việt Nam vào tháng 8 vừa qua, giá niêm yết ở mức 3,356 tỷ đồng.

Soi dàn xe chống lưng giám khảo Rap Việt mùa 2: Toàn xe tiền tỷ đến từ Mỹ, có mẫu đắt như Mercedes-Benz S-Class - Ảnh 3.

Tại Việt Nam, mẫu SUV việt dã biểu tượng của Jeep sử dụng động cơ tăng áp 2.0L, sản sinh công suất 270 mã lực tại 5.250 vòng/phút và mô-men xoắn 400Nm tại 3.000 vòng/phút. Khối động cơ trên kết hợp với hộp số tự động 8 cấp và hệ dẫn động bốn bánh Rock-Trac.

Đằng sau ghế ngồi của hai giám khảo Wowy và LK là mẫu bán tải Jeep Gladiator Rubicon màu xanh rêu và màu đen. Dòng xe này đang được phân phối chính hãng với giá niêm yết 4,046 tỷ đồng.

Soi dàn xe chống lưng giám khảo Rap Việt mùa 2: Toàn xe tiền tỷ đến từ Mỹ, có mẫu đắt như Mercedes-Benz S-Class - Ảnh 4.
Soi dàn xe chống lưng giám khảo Rap Việt mùa 2: Toàn xe tiền tỷ đến từ Mỹ, có mẫu đắt như Mercedes-Benz S-Class - Ảnh 5.

Jeep Gladiator tại Việt Nam trang bị động cơ Pentastar V6 3.6L, cho công suất 285 mã lực tại 6.400 vòng/phút và mô-men xoắn 347Nm tại 4.100 vòng/phút. Động cơ kết hợp với hộp số tự động 8 cấp và hệ dẫn động bốn bánh Rock-Trac.

Tại Rap Việt mùa đầu tiên, dàn xế cổ đằng sau các giám khảo đa dạng hơn, bao gồm chiếc xe màu hồng đặc trưng của rapper Binz và 3 chiếc còn lại thuộc sở hữu của CEO Tống Đông Khuê. Mercury Cougar 1967, Toyota Corona, Volkswagen Beetle "Con bọ" và Honda N360 là những mẫu xe xuất hiện tại vị trí ghế ngồi của giám khảo Binz, Suboi, Karik và Wowy.

Soi dàn xe chống lưng giám khảo Rap Việt mùa 2: Toàn xe tiền tỷ đến từ Mỹ, có mẫu đắt như Mercedes-Benz S-Class - Ảnh 6.

Mercury Cougar XR-7 của Binz được trang bị động cơ đặt trước V8. Mẫu xe này có các tùy chọn động cơ 4.7L, 6.4L, 4.9L, 5.8L và 7L. Hiện chưa rõ chiếc của Binz sử dụng loại máy cụ thể nào. Loại mạnh nhất có công suất 335 mã lực và mô-men xoắn 597Nm, kết hợp hộp số tự động 4 cấp.

Soi dàn xe chống lưng giám khảo Rap Việt mùa 2: Toàn xe tiền tỷ đến từ Mỹ, có mẫu đắt như Mercedes-Benz S-Class - Ảnh 7.

Phía sau Suboi là chiếc Toyota Corona đời thứ 3. Dưới nắp ca-pô của xe được trang bị khối động cơ I4, dung tích 1.5L cho ra công suất cực đại 74 mã lực tại 5.000 vòng/phút, mô men xoắn cực đại 116Nm tại 2.600 vòng/phút, kết hợp cùng hộp số tay.

Soi dàn xe chống lưng giám khảo Rap Việt mùa 2: Toàn xe tiền tỷ đến từ Mỹ, có mẫu đắt như Mercedes-Benz S-Class - Ảnh 8.

Bên ghế ngồi của giám khảo Karik là chiếc Volkswagen Beetle "Con bọ". Cung cấp sức mạnh cho xe là động cơ i4 TFSI, dung tích 2.0L sản sinh công suất tối đa 208 mã lực và mô men xoắn 380Nm. Dòng xe này đã kết thúc vòng đời vào năm 2019 sau 7 thập kỷ.

Soi dàn xe chống lưng giám khảo Rap Việt mùa 2: Toàn xe tiền tỷ đến từ Mỹ, có mẫu đắt như Mercedes-Benz S-Class - Ảnh 9.

Vị trí đằng sau giám khảo Wowy là mẫu sedan mini Honda N360. Đứa con đầu đời của hãng xe Nhật Bản có đặc trưng dẫn động bánh trước và động cơ được làm mát bằng gió, dung tích 354cc cho ra công suất 31 mã lực, đạt tốc độ tối đa 115km/h.

Ảnh: Tổng hợp

Soi dàn xe chống lưng giám khảo Rap Việt mùa 2: Toàn xe tiền tỷ đến từ Mỹ, có mẫu đắt như Mercedes-Benz S-Class - Ảnh 10.