THACO vẫn chưa chính thức cho ra mắt xe Mazda2 facelift nhưng những chiếc đầu tiên đã được đưa về đại lý trưng bày. Xe có 4 phiên bản, gồm 2 sedan và 2 hatchback. Giá tạm tính cho 2 bản sedan lần lượt là 509 triệu và 559 triệu đồng. Mức giá này với 2 bản hatchback là 589 triệu và 599 triệu đồng.

Ngoại thất Mazda2 có ít thay đổi. Các chi tiết mới gồm đèn sương mù LED với viền chrome và xi-nhan loại mảnh tích hợp gương chiếu hậu. Ngoài ra, bản sedan trước đây chỉ có đèn halogen nay được nâng cấp lên LED.

Những nâng cấp mới tập trung trong nội thất. Bản hatchback cao cấp nhất có những chi tiết màu be, trong khi bản thấp hơn bọc da tối màu. Riêng bản sedan thấp nhất chỉ có ghế nỉ.

Ốp nhựa bên cánh cửa và ghế da sử dụng vật liệu mới và cao cấp nhất phân khúc. Nếu như trước đây chỉ có da trơn thì nay bộ ghế xe Mazda2 kết hợp giữa da trơn và da lộn ở giữa. Bản cao nhất là da trơn kết hợp lớp vải sợi độc đáo. Mazda2 là mẫu xe sử dụng vật liệu da nhiều nhất trong phân khúc hạng B, với những đường chỉ khâu tỉ mỉ.

Màn hình và nút điều chỉnh Mazda Connect vẫn đặt nổi nhưng là loại mới. Bản cao cấp có điều hoà tự động như trước, trong khi bản sedan thấp nhất bị rút gọn màn hình cảm ứng thành loại đơn sắc và điều hoà chỉnh tay.

Vô-lăng giống hệt Mazda3 facelift, tích hợp lẫy chuyển số phía sau. Bên phải vô-lăng có thêm cụm nút bấm chỉnh ga tự động (Cruise Control) - tính năng an toàn mới được đưa lên Mazda2. THACO đã xác nhận Mazda2 mới còn có hệ thống hỗ trợ lái G Vectoring Control. Động cơ không thay đổi. Nút chỉnh chế độ lái Sport vẫn như bản cũ. Xe an toàn hơn với 6 túi khí, so với 2 túi như trước đây.