Trước đó, không ít fan bóng đá địa phương cũng như du khách tới đây để tận hưởng không khí World Cup cũng như đội bóng của mình vẫn tận hưởng khung cảnh hữu tình với nắng và gió bên bờ sông Volga. 

Tuy nhiên, cơn bão kéo đến bất ngờ đã vùi lấp Novgorod bằng những cơn mưa nặng hạt. Đường phố trong thành phố trung cổ này nhanh chóng bị ngập với mực nước dâng lên cao quá bánh xe, khiến người tham gia giao thông buộc phải bỏ phương tiện để chạy trốn.

Soái ca giải cứu 2 cô gái mắc kẹt trong xe bị ngập nước ở thành phố diễn ra World Cup - Ảnh 1.

Trong trang phục sơ mi trắng, quần âu, người đàn ông này đã lội nước để vào cứu nguy cho cô gái áo vàng đang mắc kẹt.

Soái ca giải cứu 2 cô gái mắc kẹt trong xe bị ngập nước ở thành phố diễn ra World Cup - Ảnh 2.

Anh cầm đồ đạc của cô ra trước khi quay lại để giải cứu người đẹp.

Tuy nhiên, cũng chỉ ngay sau đó, mọi thứ nhanh chóng trở lại bình thường với người dân địa phương nhanh chóng trở lại với lộ trình vốn có hàng ngày của mình. Theo một chủ cửa hàng địa phương, họ đã quá quen với tình cảnh này.

Soái ca giải cứu 2 cô gái mắc kẹt trong xe bị ngập nước ở thành phố diễn ra World Cup - Ảnh 3.

Sân vận động Nizhny Novgorod là nơi đã diễn ra trận đấu trong khuôn khổ bảng G World Cup với Anh dành chiến thắng kịch tính 2 – 1 trước Tunisia. Thụy Điển cũng đã dành chiến thắng với tỉ số tối thiểu tại đây hôm thứ 2 vừa rồi. 2 trận đấu tiếp theo được tổ chức tại Nizhny Novgorod sẽ là Argentina đối đầu Croatia cùng Anh chạm trán với Panama. 

Soái ca giải cứu 2 cô gái mắc kẹt trong xe bị ngập nước ở thành phố diễn ra World Cup - Ảnh 4.

Sau đó, anh tiếp tục bế người phụ nữ đang mắc kẹt trên chiếc xe khác.

Trận đấu cuối cùng của vòng bảng World Cup được tổ chức tại đây là Thụy Sĩ đấu với Costa Rica, sau đó sân sẽ được trưng dụng cho 1 trận đấu thuộc vòng 1/16 và một trận tứ kết.

Tham khảo: Irishmirror