Trong một sự kiện dành riêng cho khách hàng tiềm năng, hãng McLaren đã mang siêu xe 720S hoàn toàn mới đến trưng bày và giới thiệu. Nhờ đó, hình ảnh rò rỉ đầu tiên của siêu xe kế nhiệm McLaren 650S đã được tung lên mạng.

Dự kiến trình làng trong triển lãm Geneva 2017 diễn ra vào tháng 3 tới, siêu xe McLaren 720S xuất hiện tại sự kiện dành cho khách hàng tiềm năng được sơn màu cam Volcano Orange rực rỡ. So với đàn anh 650S, McLaren 720S rõ ràng sở hữu thiết kế hoàn toàn khác biệt.

Hình ảnh chụp chiếc McLaren 720S có độ phân giải khá thấp. Tuy nhiên, hình ảnh này vẫn cho thấy McLaren 720S sở hữu phần sườn xe ấn tượng với những đường gân tương tự đàn anh P1, đặc biệt ở chắn bùn sau. Nóc xe được sơn màu đen đối lập với bộ cánh màu cam khá đẹp mắt.

Siêu xe McLaren 720S hoàn toàn mới bất ngờ lộ diện - Ảnh 1.

Siêu xe McLaren 720S hoàn toàn mới bất ngờ lộ diện - Ảnh 2.

McLaren 720S trên đường thử

Có thể nói, 720S cho thấy bước tiến lớn trong phong cách thiết kế của gia đình McLaren. Những hình ảnh trên đường thử trước đó cho thấy McLaren 720S được trang bị phần đuôi xe có thiết kế phức tạp với nhiều hốc gió khác nhau. Bên cạnh đó là ống xả nằm cao và bộ khuếch tán gió lớn để cải thiện tính khí động học cho xe.

Siêu xe McLaren 720S hoàn toàn mới bất ngờ lộ diện - Ảnh 3.

Nội thất của McLaren 720S trên đường thử

Những hình ảnh trên đường thử còn hé lộ phần nào khoang lái bên trong McLaren 720S. Có thể thấy McLaren 720S được trang bị nội thất tập trung vào người lái. Trên bảng đồng hồ có màn hình kỹ thuật số. Những chi tiết khác trong nội thất đều được di chuyển dịch xuống dưới nhằm mang đến tầm nhìn tốt hơn cho người lái.

Mang tên mã P12, McLaren 720S được dự đoán sử dụng động cơ V8, tăng áp kép, dung tích 4.0 lít mới. Động cơ này có thể sẽ sản sinh công suất tối đa 720 mã lực đúng như tên gọi.

Theo một số tin đồn, hãng McLaren sẽ phát triển cả phiên bản hybrid và mui trần của 720S trong tương lai.