Những chiếc siêu xe Lamborghini thường xuất hiện trên các con phố sầm uất tại London, Pháp hay đi theo "đàn" tại Singapore, Dubai, tuy nhiên, vẫn có nhiều hình ảnh gây choáng nhiều người theo cách khác. Đó là khi một chiếc Huracan LP610-4 nổi bần bật trong bộ áo xanh cốm làm xe taxi và mới đây nhất là làm xe dẫn đường trong sân bay BLQ Airport, ở Bologna, Ý.

Siêu xe Lamborghini Huracan với lớp áo ấn tượng làm xe dẫn đường tại sân bay - Ảnh 1.

Có thể đối với nhiều người, xe dẫn đường, dịch vụ mặt đất trong sân bay, không cần sử dụng đến một siêu xe đình đám như Lamborghini Huracan LP610-4. Tuy nhiên với hãng siêu xe của Ý và ban quản lý sân bay BLQ Airport, thì đây là một cách làm thương hiệu không thể tốt hơn.

Chẳng hạn, sẽ không có vị khách nào ngắm nhìn một chiếc Fiat làm xe dẫn đường tại sân bay, tuy nhiên với siêu xe Huracan thì lại khác. Chắc chắn mọi con mắt đều đổ dồn về chiếc siêu xe của Ý khi nó đang làm nhiệm vụ xe dẫn đường trong sân bay và có lẽ, sẽ thu hút một lượng khách hàng tò mò sẽ tìm đến những máy bay đáp xuống sân bay BLQ Airport, ở Bologna, Ý, để diện kiến chiếc siêu xe này.

Đó là những phản ứng của hành khách tại sân bay, còn với hãng siêu xe đến từ Ý, họ có thể đón nhiều vị khách đến tham quan bảo tàng Lamborghini Museum hay nhà máy của mình đặt tại Sant'Agata Bolognese chỉ cách sân bay BLQ Airport khoảng 25 km.

Siêu xe Lamborghini Huracan với lớp áo ấn tượng làm xe dẫn đường tại sân bay - Ảnh 2.

Chiếc Lamborghini Huracan LP610-4 làm xe dẫn đường trong sân bay BLQ Airport được cho khoác bộ áo màu vàng rực với điểm nhấn là các sọc carô trong màu đen đối lập. Ngoài ra, bên hông còn xuất hiện dòng chữ "chào mừng đến với Bologna". "Siêu bò" này sẽ làm xe dẫn đường tại sân bay BLQ Airport từ nay đến hết tháng 1/2017.

Lamborghini Huracan trang bị động cơ V10, dung tích 5.2 lít, sản sinh công suất tối đa 610 mã lực tại 8.250 vòng/phút và mô-men xoắn 560 Nm tại 6.500 vòng/phút. Thời gian tăng tốc từ 0-100 km/h mất 3,2 giây. Tốc độ tối đa 325 km/h.

Siêu xe Lamborghini Huracan với lớp áo ấn tượng làm xe dẫn đường tại sân bay - Ảnh 3.

Trước đó, vào năm 2013, một chiếc Lamborghini Aventador LP700-4 cũng được trưng dụng làm xe dẫn đường tại sân bay sân bay Aeroporto di Bologna.