Trung Quốc hiện là thị trường siêu xe lớn nhất thế giới. Do đó, sẽ chẳng có gì lạ khi "dăm bữa, nửa tháng" lại có một vụ tai nạn siêu xe xảy ra tại Trung Quốc. Mới nhất trong số đó là vụ siêu xe Lamborghini Aventador màu đen nhám va chạm với "hung thần" xe buýt.


Người đàn ông trong ảnh chính là tài xế của chiếc Lamborghini Aventador.

Người đàn ông trong ảnh chính là tài xế của chiếc Lamborghini Aventador.

Vụ tai nạn này xảy ra tại thành phố Côn Minh, tỉnh Vân Nam, Trung Quốc. Được biết, lỗi trong vụ tai nạn thuộc về người lái chiếc siêu xe Lamborghini Aventador.

Theo các nhân chứng tại hiện trường, vụ tai nạn xảy ra khi người lái chiếc Lamborghini Aventador rẽ đột ngột mà không chịu quan sát trước sau. Hậu quả là chiếc Lamborghini Aventador đã va chạm với xe buýt.


Chiếc Lamborghini Aventador hư hỏng không quá nặng trong vụ tai nạn.

Chiếc Lamborghini Aventador hư hỏng không quá nặng trong vụ tai nạn.

Cú va chạm đã khiến chiếc Lamborghini Aventador bị hư hỏng ở góc đầu xe bên phải. Rất may, không có ai thương vong trong vụ tai nạn này.

Được biết, chiếc Lamborghini Aventador trong vụ tai nạn vốn có màu cam nguyên bản. Bên trong chiếc Lamborghini Aventador có cả nội thất và cần phanh màu cam "tông xuyệt tông". Sau đó, chủ xe đã dùng đề-can màu đen nhám để dán lên phần thân xe của chiếc Lamborghini Aventador. Bản thân bộ la-zăng cũng được sơn sang màu đen.


Vụ tai nạn thu hút sự chú ý của nhiều người xung quanh.

Vụ tai nạn thu hút sự chú ý của nhiều người xung quanh.

Hiện chưa rõ chiếc Lamborghini Aventador trong vụ tai nạn có bảo hiểm hay không. Nếu không, chi phí sửa chữa chiếc siêu xe này chắc chắn không nhỏ.

Tại Trung Quốc, Lamborghini Aventador có giá khởi điểm lên đến 6,48 triệu Nhân dân tệ, tương đương 1,05 triệu USD hay 21,33 tỷ Đồng. Bỏ ra số tiền trên, nhà giàu Trung Quốc có thể sở hữu siêu xe được trang bị động cơ V12, dung tích 6,5 lít, sản sinh công suất tối đa 700 mã lực và mô-men xoắn cực đại 690 Nm. Nhờ đó, Lamborghini Aventador có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 2,9 giây và đạt vận tốc tối đa 350 km/h.