Mùa đông chưa bao giờ là "bạn tốt" của siêu xe. Hình ảnh chiếc siêu xe Lamborghini Aventador màu xanh cốm ngập trong băng tuyết dưới đây đã phần nào nói lên điều đó.

Được biết, chiếc siêu xe trị giá 400.000 USD này thuộc sở hữu của một sinh viên đại học. Chiếc siêu xe đã bị tuyết phủ đầy khi đỗ ngoài trời.

Siêu xe Lamborghini Aventador của sinh viên đại học bị đóng băng - Ảnh 1.

Siêu xe Lamborghini Aventador của sinh viên đại học bị "đóng băng".

Nhiều nguồn tin cho hay, chiếc siêu xe Lamborghini Aventador này thường xuyên được chàng sinh viên lái đến trường hàng ngày. Chỉ vì chủ quan, anh chàng sinh viên đã khiến chiếc Lamborghini Aventador của mình bị "đóng băng".

Hiện chưa rõ chiếc siêu xe này có bị hư hỏng nặng hay không. Nếu xe không hỏng thì chàng sinh viên cũng phải tốn tiền để vệ sinh lại và kiểm tra, bảo dưỡng.

Hình ảnh này hiện đang gây xôn xao trên mạng xã hội. Nhiều cư dân mạng đã chê cười chàng sinh viên này vì có thể bỏ ra số tiền 400.000 USD để mua chiếc Lamborghini Aventador nhưng lại không có gara đàng hoàng để giúp bảo vệ "siêu bò" của mình.

Lamborghini Aventador LP700-4 sử dụng động cơ V12, dung tích 6,5 lít, sản sinh công suất tối đa 700 mã lực và mô-men xoắn cực đại 690 Nm. Sức mạnh được truyền tới cả bốn bánh thông qua hộp số tự động 7 cấp ISR. Nhờ đó, xe có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 2,9 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 349 km/h.