Siêu xe khủng Bugatti Divo lần đầu xuất hiện cạnh Chiron mới

Theo đó, cả 2 đã làm những người có mặt tại đường đua danh tiếng nước Đức lúc đó có một phen giật mình theo DCN Cars. Nhiều chi tiết trên cả 2 đã được ngụy trang để tránh việc Bugatti "lộ bài" trước khi Divo chính thức hoàn tất. Hiện, thông tin về dòng siêu xe Pháp đầy bất ngờ này vẫn còn rất ít ỏi.

Kể từ khi Bugatti ra mắt Chiron Sport, thông tin về việc hãng sẽ sớm ra mắt một bản Super Sport mạnh mẽ hơn, tân tiến hơn (như những gì đã từng làm với Veyron) đã liên tục xuất hiện. Việc bản Sport nhẹ hơn, nhanh nhạy hơn được trình làng trước có thể coi cũng đã là một bất ngờ, dù vậy đây chắc chắn không phải bất ngờ cuối cùng tới từ thương hiệu Pháp.

Siêu xe khủng Bugatti Divo lần đầu xuất hiện cạnh Chiron mới - Ảnh 1.

Theo cựu CEO Lamborghini hiện đang dẫn dắt Bugatti là Stephan Winkelmann, Divo sẽ chính thức trình làng tại The Quail – một sự kiện trong làng ô tô khá nổi ở California, Mỹ vào ngày 24/8 tới. Một trong những điểm nhấn của Divo sẽ là thiết kế khác biệt với Chiron, nhờ đó sở hữu khả năng tăng tốc còn ấn tượng hơn nữa. Vị lãnh đạo đầy kinh nghiệm này cũng cho biết ngôn ngữ thiết kế hãng áp dụng từ Divo trở về sau sẽ còn ấn tượng hơn, hầm hố hơn, mạnh mẽ hơn bây giờ.

Kể từ khi Veyron xuất hiện, Bugatti đã trở thành một trong những tên tuổi hàng đầu trong làng siêu xe hiệu suất cao, nhờ thế mà chiếc Chiron sau này cũng được đánh giá là nhỉnh hơn các đối thủ 1 bậc cả về danh tiếng lẫn sức mạnh. Trải nghiệm lái của các dòng xe Bugatti cũng là điều không cần bàn cãi và Divo hứa hẹn sẽ nâng tầm tên tuổi của họ lên một mức cao hơn nữa.

Tham khảo: AutoEvolution