BMW i8 là mẫu xe đẹp nhưng không có nhiều lựa chọn màu sắc. Hãng xe Đức chỉ cung cấp màu trắng, xám, bạc và một số màu hạn chế được đặt hàng riêng. 

Với số lượng đông đảo và được nhiều đại gia tại Việt Nam ưa thích vì thiết kế phá cách, BMW i8 được nhiều chủ xe tự phối màu để cá nhân hóa chiếc xe theo sở thích bằng cách dán decal.

Đã độc vì biển số tứ quý 3, BMW i8 còn nổi bật hơn nhờ chi tiết này - Ảnh 1.

BMW i8 từng là mẫu xe thể thao hot nhất tại Việt Nam. Ước tính chỉ trong năm 2016, khoảng 30 chiếc được nhập về, đa phần tại TP. HCM.

Đã độc vì biển số tứ quý 3, BMW i8 còn nổi bật hơn nhờ chi tiết này - Ảnh 2.

Đặc biệt, chiếc được đề cập trong bài còn mang biển số Hà Nội tứ quý 3. Theo giới luận biển, số tứ quý 3 tiềm ẩn các đặc điểm tốt như sự khách quan, óc tưởng tượng và tình cảm.

Đã độc vì biển số tứ quý 3, BMW i8 còn nổi bật hơn nhờ chi tiết này - Ảnh 3.

Đã độc vì biển số tứ quý 3, chiếc BMW i8 đựợc đề cập trong bài còn nổi bật hơn nhờ lớp áo decal màu cam với một số chi tiết nguyên bản màu đen.

Đã độc vì biển số tứ quý 3, BMW i8 còn nổi bật hơn nhờ chi tiết này - Ảnh 4.

Chi phí dán toàn bộ chiếc xe khoảng 15-20 triệu tùy chất liệu. Độ bền có thể lên tới 2 năm. Tuy nhiên, chủ xe thường bóc ra, dán lại sau vài tháng.

Đã độc vì biển số tứ quý 3, BMW i8 còn nổi bật hơn nhờ chi tiết này - Ảnh 5.

Sau một khoảng thời gian "phát sốt", BMW i8 giờ không còn quá hot như xưa. Nhiều chủ nhân sở hữu mẫu xe này phải bán rẻ xe của mình với giá khoảng 3-4 tỷ đồng. Giá mua mới được ước tính khoảng 7,5 tỷ đồng.

Đã độc vì biển số tứ quý 3, BMW i8 còn nổi bật hơn nhờ chi tiết này - Ảnh 6.

Xe sử dụng động cơ tăng áp kép dung tích 1,5 lít, 3 xy-lanh, công suất 231 mã lực và mô-men xoắn cực đại 320 Nm, kết hợp với động cơ điện 131 mã lực và mô-men xoắn cực đại 250 Nm, cho tổng công suất 362 mã lực và mô-men xoắn cực đại 570 Nm.

Đã độc vì biển số tứ quý 3, BMW i8 còn nổi bật hơn nhờ chi tiết này - Ảnh 7.

Xe có thể tăng tốc 0-100 km/h trong 4,4 giây, mức tiêu hao nhiên liệu là 2,5 lít/100 km.

Đã độc vì biển số tứ quý 3, BMW i8 còn nổi bật hơn nhờ chi tiết này - Ảnh 8.