Trong lễ hội Pebble Beach Concours d’Elegance vừa qua, hãng Bugatti đã tham gia và trưng bày một số chiếc xe. Ngoài Chiron phủ sợi carbon ấn tượng, hãng Bugatti còn đưa cả chiếc xe concept nổi tiếng Vision Gran Turismo đến trưng bày.


Bugatti Vision Gran Turismo tại lễ hội Pebble Beach Concours d’Elegance năm nay.

Bugatti Vision Gran Turismo tại lễ hội Pebble Beach Concours d’Elegance năm nay.

Sau khi kết thúc sự kiện, hãng Bugatti đã đưa chiếc Vision Gran Turismo lên xe tải để chở đi. Tuy nhiên, sự cố đã xảy ra trong quá trình nhân viên hãng Bugatti lái chiếc Vision Gran Turismo lên thùng xe tải. Nguyên nhân là do chiếc siêu xe Bugatti Vision Gran Turismo đang chạy thì... hết xăng.

Đoạn video ghi lại cảnh Bugatti Vision GranTurismo hết xăng và chật vật lên thùng xe tải.

Để "chữa cháy", nhân viên của hãng Bugatti đã phải mang can xăng đến để đổ cho chiếc siêu xe Vision Gran Turismo. Sự cố này đã thu hút sự chú ý của không ít người xung quanh và tất nhiên đã được quay lại bằng camera rồi lan truyền trên mạng.

Sau đó, những người xung quanh đã trực tiếp được xem cảnh đưa chiếc siêu xe Bugatti Vision Gran Turismo lên thùng xe tải. Có thể thấy, nhân viên hãng Bugatti vô cùng cẩn thận và mất khá nhiều thời gian để đưa chiếc siêu xe concept lên thùng ô tô tải. Điều này không có gì lạ khi Bugatti Vision Gran Turismo là chiếc siêu xe độc nhất vô nhị và hiện đã có chủ là Hoàng tử Ả-Rập.


Bugatti Chiron của Hoàng tử Ả-Rập trên đường phố Cannes, Pháp.

Bugatti Chiron của Hoàng tử Ả-Rập trên đường phố Cannes, Pháp.

Cách đây không lâu, Hoàng tử Badr bin Saud đã gây choáng khi tậu liền tay 2 chiếc siêu xe Bugatti khác nhau, bao gồm Chiron và Vision Gran Turismo. Chưa hết, Hoàng tử Ả-Rập muốn mua chiếc Bugatti Chiron được trưng bày tại triển lãm Geneva 2016. Chiếc siêu xe Bugatti Chiron đặc biệt của Hoàng tử Ả-Rập đã từng bị bắt gặp khi đang đỗ trên đường phố Cannes, Pháp.

Trong khi đó, siêu xe Bugatti Vision Gran Turismo ban đầu được ra đời để dành cho trò chơi điện tử Gran Turismo Sport cũng như đóng vai trò hình ảnh xem trước của Chiron. Có lẽ hãng Bugatti cũng không ngờ tới việc sẽ có người muốn mua Vision Gran Turismo.


Bugatti Vision Gran Turismo đã được đeo biển Ả-Rập.

Bugatti Vision Gran Turismo đã được đeo biển Ả-Rập.

Tương tự Chiron, Bugatti Vision Gran Turismo cũng được trang bị động cơ W16, dung tích 8.0 lít với 4 bộ tăng áp. Tuy nhiên, hãng Bugatti hiện vẫn chưa tiết lộ thông số hoạt động của Vision Gran Turismo.

Hiện chưa rõ hãng Bugatti bán chiếc siêu xe Vision Gran Turismo cho Hoàng tử Ả-Rập với giá bán bao nhiêu. Dự đoán, để mua cặp đôi siêu xe Bugatti đặc biệt, Hoàng tử Ả-Rập chắc chắn đã phải chi số tiền không nhỏ. Dù sao, tiền cũng không làm khó được Hoàng tử Badr bin Saud vốn có tổng tài sản ước tính khoảng 21 tỷ USD.