Siêu xe Audi R8 V10 Plus lao xuống hồ tại Hà Lan. Video: Youtube

Siêu xe Audi R8 V10 Plus lao xuống sông và chìm nghỉm - Ảnh 2.

Một vụ tai nạn vừa diễn ra tại Hà Lan khiến siêu xe Audi R8 V10 Plus màu vàng rực bị nhấn chìm dưới con sông Angstel. Hiện chưa có nhiều thông tin về nguyên nhân của vụ tai nạn này. Tuy nhiên, vụ tai nạn đã khiến nhiều người xót xa cho số phận của chiếc siêu xe trị giá 190.000 Euro, tương đương 4,6 tỷ Đồng.

Siêu xe Audi R8 V10 Plus lao xuống sông và chìm nghỉm - Ảnh 3.

Ngay sau vụ tai nạn, một chiếc cần cẩu đã được điều động đến hiện trường để đưa siêu xe "xấu số" Audi R8 V10 Plus lên bờ.

Siêu xe Audi R8 V10 Plus lao xuống sông và chìm nghỉm - Ảnh 4.

Một số nguồn tin cho hay, người đàn ông cầm lái Audi R8 V10 Plus đã tăng tốc bất ngờ dẫn đến không làm chủ được tốc độ và nhanh chóng bị mất kiểm soát khiến chiếc siêu xe lao xuống con sông lạnh lẽo nằm giữa Abcoude và Loenersloot ở Hà Lan.

Siêu xe Audi R8 V10 Plus lao xuống sông và chìm nghỉm - Ảnh 5.

Trước khi chiếc siêu xe Audi R8 V10 Plus bị nước sông nhấn chìm, người cầm lái đã kịp thoát ra ngoài và bơi vào trong bờ an toàn. Cảnh sát cho hay, người đàn ông không bị thương nặng mà chỉ bị hoảng sợ.

Siêu xe Audi R8 V10 Plus lao xuống sông và chìm nghỉm - Ảnh 6.

Những hình ảnh cùng video quay tại hiện trường cho thấy, chiếc siêu xe bị dính nhiều bùn đất, nước sông cũng tràn vào trong khoang lái và rất có thể gây hỏng nặng.

Siêu xe Audi R8 V10 Plus lao xuống sông và chìm nghỉm - Ảnh 7.

Audi R8 V10 Plus gặp nạn thuộc thế hệ thứ hai với nhiều nâng cấp ấn tượng ở ngoại thất và cả khối động cơ đầy mạnh mẽ V10. Cụ thể, khối động cơ V10, dung tích 5,2 lít tương tự như phiên bản tiêu chuẩn nhưng đã được tinh chỉnh lại giúp đạt công suất tối đa 610 mã lực và mô-men xoắn cực đại 540 Nm.

Siêu xe Audi R8 V10 Plus lao xuống sông và chìm nghỉm - Ảnh 8.

Kết hợp với hộp số ly hợp kép 7 cấp S-Tronic được thiết kế mới, động cơ giúp siêu xe Audi R8 V10 Plus 2016 chỉ mất 3,2 giây để tăng tốc lên 100 km/h từ vị trí xuất phát trước khi đạt vận tốc tối đa 330 km/h.