Mới đây, các phương tiện truyền thống đã đưa tin về một chiếc SUV Lamborghini Urus bốc cháy trên Quốc lộ 1 của Đài Loan (Trung Quốc). Người lái xe đã nhanh chóng tấp vào lề sau khi phát hiện ra ngọn lửa và một tài xế lái xe đầu kéo gần đó đã cố gắng kiểm soát ngọn lửa bằng bình cứu hỏa nhưng những nỗ lực đều vô ích khi không bao lâu sau chiếc Lamborghini chìm trong biển lửa.

Trả lời SENT News, chủ sở hữu 29 tuổi cho biết, anh đã có chiếc xe này được 8 tháng và không biết nguyên nhân khiến chiếc xe bốc cháy.

Taiwan News sau khi điều tra đã bổ sung thêm rằng, Sở cứu hỏa huyện Trường Hóa xác định rằng ngọn lửa bùng lên là do một số đoản mạch ở ghế sau. Điều này làm ngọn lửa nhanh chóng lan ra phía bình xăng.

Một vài bức ảnh ghi nhận khoảnh khắc chiếc Lamborghini nhanh chóng chìm trong biển lửa và vào thời điểm đội cứu hỏa đến hiện trường, chiếc Urus đã vô phương cứu chữa. Khi ngọn lửa được kiểm soát, tất cả những gì còn xót lại là chiếc Urus cháy đen và nước mắt của chủ sở hữu.

Chiếc Lamborghini Urus có giá 360.000 USD (tương đương 8,3 tỷ đồng) cao hơn nhiều so với mức giá của chiếc SUV tại Mỹ 220.000 USD (tương đương 5,08 tỷ đồng).

Siêu SUV Lamborghini Urus bốc cháy tại Đài Loan