Chiếc siêu xe Pagani Zonda của Mileson Guo, nhà sưu tập ô tô nổi tiếng kiêm chủ đại lý Bugatti tại Hồng Kông, lần đầu tiên được biết đến vào giữa năm 2016. Đến nay, chiếc siêu xe "thửa riêng" này đã bị bắt gặp khi đang chạy trên đường phố London, Anh.

Siêu phẩm Pagani Zonda thửa riêng của ông chủ đại lý Bugatti tái xuất - Ảnh 1.

Pagani Zonda Mileson

Được biết, đây là lần đầu tiên người ta bắt gặp chiếc siêu xe này ở xứ sở sương mù. Bản thân chiếc siêu xe Pagani Zonda được đặt tên Mileson theo chủ nhân cũng hiếm khi được ra đường.

Pagani Zonda là dòng siêu xe được sản xuất trong khoảng thời gian từ 1999-2011 trước khi bị đàn em Huayra thay thế. Tuy nhiên, trên thực tế, Pagani Zonda chưa dường như bao giờ bị "khai tử" mà vẫn tiếp tục "sống dai" nhờ các phiên bản độc nhất vô nhị. Một trong số đó có Pagani Zonda Mileson của ông chủ đại lý Bugatti.

Siêu phẩm Pagani Zonda thửa riêng của ông chủ đại lý Bugatti tái xuất - Ảnh 2.

Thông tin chi tiết về chiếc siêu xe có một không hai này khá ít. Qua những hình ảnh lan truyền trên mạng, có thể thấy Pagani Zonda Mileson khoác bộ cánh bằng sợi carbon màu xanh dương độc đáo. Bên cạnh đó là những điểm nhấn bằng sợi carbon trần.

Siêu phẩm Pagani Zonda thửa riêng của ông chủ đại lý Bugatti tái xuất - Ảnh 3.

Ngoài ra, chiếc siêu xe này còn được trang bị cánh gió đuôi "thửa riêng", không giống bất kỳ Pagani Zonda nào khác, kể cả những phiên bản độc nhất vô nhị như Zonda LM hay Zonda R. Có thể nói, đây là cánh gió cỡ lớn nhất từng được trang bị cho một chiếc siêu xe Pagani Zonda từ trước đến nay.

Siêu phẩm Pagani Zonda thửa riêng của ông chủ đại lý Bugatti tái xuất - Ảnh 4.

Theo một số nguồn tin, Pagani Zonda Mileson được phát triển dựa trên Zonda 760. Do đó, dự đoán, siêu xe độc này sử dụng động cơ V12, hút khí tự nhiên, dung tích 7,3 lít do Mercedes-AMG sản xuất. Động cơ tạo ra công suất tối đa 760 mã lực, cho phép xe tăng tốc từ 0-100 km/h trong 3 giây.

Siêu phẩm Pagani Zonda thửa riêng của ông chủ đại lý Bugatti tái xuất - Ảnh 5.

Hiện chưa rõ giá bán cụ thể của chiếc Pagani Zonda Mileson "hàng thửa". Dự đoán, chiếc siêu xe đặt hàng này có giá không rẻ, thậm chí lên đến vài triệu USD.

Ngoài chiếc Pagani Zonda Mileson mới, ông Guo còn sở hữu hàng loạt siêu xe ấn tượng khác như Koeniggsegg Agera Zijin màu tím, Ferrari LaFerrari trắng muốt và cặp đôi McLaren P1 màu đen-đỏ do bộ phận MSO phát triển.