Canada không phải là đất nước thường xuyên được nhắc đến trên các phương tiện truyền thông về xe của thế giới, tuy nhiên, chỉ vài tháng trở lại đây, nhiều tay săn ảnh cũng như các diễn đàn về xe đã bắt đầu chú ý đến độ chịu chơi của các đại gia ở đây khi cặp đôi siêu xe mui trần Lamborghini Centenario và Pagani Huayra đã xuất hiện.

Siêu phẩm Bugatti Chiron đầu tiên cập bến Canada - Ảnh 1.

Mới đây nhất, trên một con phố ở Toronto, thành phố đông dân nhất tại Canada, đã gây sự ngạc nhiên lớn khi có sự xuất hiện của chiếc Bugatti Chiron. Như vậy, các đại gia tại Canada đã ghi tên mình vào trong danh sách hiếm hoi 500 người sở hữu Chiron trên toàn thế giới.

Siêu phẩm Bugatti Chiron đầu tiên cập bến Canada - Ảnh 2.

Đỗ phía trước và sau Bugatti Chiron trên phố đều là những "gương mặt" nổi tiếng trong giới siêu xe và xe siêu sang trên thế giới. Trong đó, chiếc Aston Martin DB11 đảm nhận nhiệm vụ dẫn đầu...

Siêu phẩm Bugatti Chiron đầu tiên cập bến Canada - Ảnh 3.

Còn với SUV siêu sang như Bentley Bentayga, công việc chốt đoàn không thể hoàn hảo hơn nữa.

Siêu phẩm Bugatti Chiron đầu tiên cập bến Canada - Ảnh 4.

Chiếc Bugatti Chiron đầu tiên cập bến Canada mang ngoại thất sợi carbon xanh.

Siêu phẩm Bugatti Chiron đầu tiên cập bến Canada - Ảnh 5.

Điểm nhấn ở ngoại hình có thể kể đến bộ la-zăng mạ crôm sáng loáng đi kèm cùm phanh đỏ nổi bật.

Siêu phẩm Bugatti Chiron đầu tiên cập bến Canada - Ảnh 6.

Bên trong khoang lái, chiếc Bugatti Chiron đầu tiên cập bến Canada được phối tông màu đỏ đun đẹp mắt. Ngoài ra, không thể bỏ qua một số chi tiết hoan thành với sợi carbon hay nhôm.

Siêu phẩm Bugatti Chiron đầu tiên cập bến Canada - Ảnh 7.

Hiện chưa rõ mức giá bán dành cho mẫu siêu xe đến từ Pháp, chỉ biết rằng, tại thời điểm ra mắt mẫu xe này có giá bán khởi điểm 2,61 triệu USD. Ngoài chiếc Chiron mới xuất hiện, các đại gia Canada còn đặt hàng thêm 2 chiếc khác.

Siêu phẩm Bugatti Chiron đầu tiên cập bến Canada - Ảnh 8.

Chiron vẫn sử dụng động cơ W16, dung tích 8.0 lít, tương tự đàn anh Veyron. Tuy nhiên, động cơ đã được trang bị thêm 4 tăng áp mới giúp tăng công suất tối đa lên đến 1.500 mã lực, cao hơn 500 "sức ngựa" so Veyron. Bên cạnh đó là mô-men xoắn cực đại cũng tăng mạnh, đạt con số 1.600 Nm.

Siêu phẩm Bugatti Chiron đầu tiên cập bến Canada - Ảnh 9.

Kết hợp cùng hộp số ly hợp kép 7 cấp, động cơ giúp Bugatti Chiron mất chưa đầy 2,5 giây để tăng tốc lên 100 km/h và chạm ngưỡng tốc độ 300 km/h chỉ trong vòng 13,6 giây. Tốc độ tối đa của "ông hoàng tốc độ" mới là 420 km/h.

Siêu phẩm Bugatti Chiron đầu tiên cập bến Canada - Ảnh 10.

Bugatti Chiron được trang bị 5 chế độ lái bao gồm Lift, Auto, Autobahn, Handling và Top Speed. Trong đó, ở những chế độ Lift, Auto, Autobahn và Handling, "ông hoàng tốc độ" Bugatti Chiron chỉ có thể đạt tốc độ 380 km/h. Để có thể chạm ngưỡng vận tốc khủng khiếp 420 km/h, siêu xe triệu đô được trang bị chìa khoá riêng và phải chạy ở chế độ Top Speed.