Siêu Chevrolet Corvette với động cơ đặt giữa tung video đầu tiên trước khi ra mắt giữa năm nay

Có tên "Let's Go", đoạn teaser đầu tiên của Corvette vinh danh huyền thoại Zora Arkus-Duntov – người đã góp công rất lớn trong quá trình hoàn thiện phiên bản thử nghiệm CERV I mà sau đó đã tiến hóa thành C8 đặt động cơ giữa lừng danh trong quá khứ.

Sau đoạn mở đầu với Zora, clip tập trung vào các cột mốc quan trọng trong nền công nghiệp Mỹ như dòng phi cơ chiến đấu F-14 hay sự kiện phóng tàu vũ trụ Apollo vào không gian. Bộ đếm ngược trên clip dừng lại ở mốc 7:18:19 – vừa là ngày ra mắt Corvette mới vừa là thời gian ngắn nhất mà chiếc C8 Corvette Stingray Z51 hoàn thành một vòng đường đua Nurburgring – nhanh hơn 911 Carrera S 7 giây và Ferrari 488 GTB 3 giây.

Chevrolet Corvette C8 thế hệ mới

Sau đó, clip còn truyền tải nhiều hình ảnh của các phiên bản Corvette khác như CERV II/CERV III và chiếc Aerovette biểu tượng một thời. Concept Corvette Indy và một vài bản đua C7.R cũng góp mặt.

Phiên bản thấp nhất của Corvette C8 mới nhiều khả năng vẫn giữ tên gọi Stingray. Động cơ xe sử dụng là bản nâng cấp của dòng V8 6.2L hứa hẹn cho công suất khoảng 500 mã lực và 650 Nm mô-men xoắn đi kèm hộp số ly hợp kép 8 cấp.

Siêu Chevrolet Corvette với động cơ đặt giữa tung video đầu tiên trước khi ra mắt giữa năm nay - Ảnh 2.

Chevrolet C8 Corvette mới hiện là mẫu xe thể thao được chờ đợi nhất bởi người tiêu dùng Mỹ sau một thời gian dài Ford Mustang thống trị thị trường.

Tham khảo: Carscoops

Siêu Chevrolet Corvette với động cơ đặt giữa tung video đầu tiên trước khi ra mắt giữa năm nay - Ảnh 3.