Chiếc Lamborghini Aventador SV Coupe từng thuộc sở hữu của doanh nhân Minh "nhựa" mới đây đã được bắt gặp khi đang đỗ tại một xưởng bảo dưỡng tại quận 7 với "bộ cánh" hoàn toàn mới. Theo dự đoán, sau một thời gian được rao bán thì chiếc Lamborghini Aventador SV này đã có chủ nhân mới bởi biển số của xe hiện cũng đã thay đổi so với thời điểm thuộc sở hữu của Minh "nhựa".

Siêu bò Lamborghini Aventador SV hàng hiếm từng của Phạm Trần Nhật Minh lột xác sang phong cách mới với biển số khác biệt - Ảnh 1.

Hình ảnh cho thấy màu sơn xanh đậm nguyên bản của xe đã được thay thành màu xanh dương nhạt hơn; màu sơn này thường được gọi là Baby Blue. Nhiều khả năng chiếc xe này được áp dụng phương pháp đổi màu sơn bằng decal thay vì sơn trực tiếp bởi sẽ tốn rất nhiều tiền cũng như mất đi màu sơn gốc của xe.

Không chỉ phần thân xe, chi tiết bộ khóa trung tâm ở phần vành xe cũng đã được chuyển sang màu xanh dương nhằm trở nên nổi bật hơn trên bộ mâm màu cũng như cùm phanh màu đen bóng. 

'Siêu bò' Lamborghini Aventador SV từng của Minh 'nhựa' đổi màu cực độc

"Siêu bò" này từng thuộc sở hữu của doanh nhân Phạm Trần Nhật Minh (Minh "nhựa"). Trước đó, doanh nhân này đã bán chiếc xe này ra một showroom tư nhân trên đường Trần Phú, quận 5 để dọn đường cho mẫu xe SUV Lamborghini Urus.

Thời điểm chiếc Lamborghini Aventador SV về nước đã gây sốc trong giới chơi xe bởi đây là phiên bản đặc biệt, sản xuất giới hạn 600 chiếc trên toàn thế giới. Khi đó, giá bán được đồn đoán ở mức 1,5 triệu USD. SV là chữ viết tắt của SuperVeloce.

Phía sau xe là khối động cơ V12, dung tích 6,5 lít được tinh chỉnh lại, giúp công suất tăng thêm 50 mã lực, lên 750 mã lực và 690 Nm. Thời gian tăng tốc từ 0-100 km/h là 2,8 giây, nhanh hơn 0,1 giây so với bản tiêu chuẩn, tốc độ tối đa 350 km/h.

Ảnh: Quan Sony

Siêu bò Lamborghini Aventador SV hàng hiếm từng của Phạm Trần Nhật Minh lột xác sang phong cách mới với biển số khác biệt - Ảnh 3.