Showroom tại Sài Gòn khoe dàn xe hàng trăm tỷ đồng xếp chật kín trong mùa dịch: Có siêu xe nhưng Mercedes-AMG G 63 mới gây chú ý bởi số lượng khủng - Ảnh 1.

Mới đây, một tài khoản chuyên kinh doanh siêu xe tại Việt Nam đã đăng tải những hình ảnh chụp lại dàn xe khủng đang có mặt tại showroom. Những chiếc xe có trong bức ảnh bao gồm 4 chiếc Mercedes-AMG G 63, mỗi chiếc trị giá khoảng 12 tỷ đồng. Đáng chú ý có sự xuất hiện của chiếc G 63 độ thành Brabus 800 Widestar màu đen, nội thất cam vừa về nước cách đây ít ngày. Giá bán của chiếc SUV 800 mã lực này dự kiến sẽ cao hơn đáng kể so với G 63 tiêu chuẩn.

Showroom tại Sài Gòn khoe dàn xe hàng trăm tỷ đồng xếp chật kín trong mùa dịch: Có siêu xe nhưng Mercedes-AMG G 63 mới gây chú ý bởi số lượng khủng - Ảnh 2.

Ở phía sau dàn Mercedes-AMG G 63 có sự xuất hiện của hai chiếc siêu xe là Ferrari F8 Tributo (22 tỷ) và Lamborghini Aventador Roadster (35 tỷ).

Showroom tại Sài Gòn khoe dàn xe hàng trăm tỷ đồng xếp chật kín trong mùa dịch: Có siêu xe nhưng Mercedes-AMG G 63 mới gây chú ý bởi số lượng khủng - Ảnh 3.

Chiếc F8 Tributo này là chiếc thứ 3 về nước với màu sơn đỏ ở ngoại thất. Kế bên là "siêu bò" mui trần mà gần đây mới được bọc lại khoang nội thất màu đen sang thành cam giống với phong cách Hermes. Trong ảnh còn có một chiếc Toyota Sienna giá 4 tỷ đồng nằm cạnh Mercedes-Maybach GLS 600.

Showroom tại Sài Gòn khoe dàn xe hàng trăm tỷ đồng xếp chật kín trong mùa dịch: Có siêu xe nhưng Mercedes-AMG G 63 mới gây chú ý bởi số lượng khủng - Ảnh 4.

Trong một đoạn video khác còn cho thấy một chiếc Bentley Bentayga cũng xuất hiện trong showroom này. Tổng ước tính giá trị của dàn xe trong showroom này tới thời điểm hiện tại là hơn 100 tỷ đồng.

Showroom tại Sài Gòn khoe dàn xe hàng trăm tỷ đồng xếp chật kín trong mùa dịch: Có siêu xe nhưng Mercedes-AMG G 63 mới gây chú ý bởi số lượng khủng - Ảnh 5.

Ngoài showroom trên, chủ nhân của những bức ảnh này còn có một garage khác nằm cạnh đó chứa nhiều mẫu siêu xe đình đám khác như Porsche 918 Spyder, McLaren GT, Porsche 911 GT3 RS...

Showroom tại Sài Gòn khoe dàn xe hàng trăm tỷ đồng xếp chật kín trong mùa dịch: Có siêu xe nhưng Mercedes-AMG G 63 mới gây chú ý bởi số lượng khủng - Ảnh 6.

Chiếc McLaren GT độc nhất Việt Nam này hiện cũng có mặt tại garage đình đám này và vẫn trong quá trình tìm kiếm chủ nhân.

Ảnh: Phan Công Khanh

Showroom tại Sài Gòn khoe dàn xe hàng trăm tỷ đồng xếp chật kín trong mùa dịch: Có siêu xe nhưng Mercedes-AMG G 63 mới gây chú ý bởi số lượng khủng - Ảnh 7.