Volvo Mobile Showroom được xem là một showroom thu nhỏ mang theo nét kiến trúc riêng của phong cách thiết kế Scandinavia. Toàn bộ showroom được bao phủ bởi kính bên ngoài kết hợp cùng các vật liệu gỗ tự nhiên tạo nên một không gian kiến trúc đặc trưng của Volvo. Đây là ý tưởng khác biệt mà Volvo là hãng xe sang đầu tiên thực hiện tại Việt Nam.

Showroom di động - Chiêu hút khách Việt của Volvo - Ảnh 1.

Sau chuyến hành trình tại thành Đà Nẵng, Hồ Chí Minh và Hà Nội với hơn 40.000 lượt khách tham quan cùng hơn hàng trăm lượt trải nghiệm xe, Volvo hứa hẹn sẽ tiếp tục mang đến cho khách hàng tại Lào Cai, Vinh nói riêng và Việt Nam nói chung những trải nghiệm đặc trưng từ vùng đất Thụy Điển.

Showroom di động - Chiêu hút khách Việt của Volvo - Ảnh 2.

Sự kiện Volvo Mobile Showroom sẽ lần lượt diễn ra tại 2 địa điểm

Thành Phố Lào Cai (Tỉnh Lào Cai): từ 16/08 – 18/06/2010 (9h00 – 21h00) tại Công viên thành phố Lào Cai (Cũ).

Thành Phố Vinh (Tỉnh Nghệ An): từ 23/08 – 25/08/2019 (9h00 – 21h00) tại Cà Phê Star Movie – 39 Quang Trung, thành phố Vinh.

Showroom di động - Chiêu hút khách Việt của Volvo - Ảnh 3.

Volvo Mobile Showroom sẽ trưng bày các dòng xe đang được phân phối chính hãng tại thị trường Việt Nam như Volvo XC90, Volvo V90 Cross Country, Volvo XC60, và mẫu xe mới nhất Volvo XC40. Bên cạnh đó, trong suốt thời gian diễn ra sự kiện Volvo Mobie Showroom, Volvo Car Vietnam sẽ tổ chức chương trình Volvo Mobile Services nhằm hỗ trợ khách hàng sở hữu xe Volvo trong khu vực được kiểm tra và bảo dưỡng xe định kỳ theo tiêu chuẩn Volvo Cars.

Ảnh: Volvo Việt Nam