Sếp đại lý bật mí Mitsubishi Outlander 2022 có chất lượng đạt đẳng cấp mới nhờ mượn khung gầm Nissan X-Trail

Mitsubishi, kể từ thời điểm suýt phá sản vì vi phạm tiêu chuẩn khí thải và được liên minh Nissan – Renault ra tay giúp đỡ, đã trải qua công đoạn làm mới mình toàn diện trong vài năm trở lại đây. 

Tại một số khu vực như Bắc Mỹ, các khoản đầu tư mạnh tay đã giúp hãng lấy lại hình ảnh chất lượng trong mắt người dùng và Outlander đời mới, theo lãnh đạo cấp cao Richard Nisbett của Mitsubishi Bắc Mỹ, là một bước tiến nữa trong quá trình này.

Sếp đại lý bật mí Mitsubishi Outlander 2022 có chất lượng đạt đẳng cấp mới nhờ mượn khung gầm Nissan X-Trail - Ảnh 1.

Cụ thể, sau khi đã được chứng kiến tận mắt công đoạn lắp ráp và chất lượng Outlander, Richard khẳng định chiếc SUV "nằm ở tầm cao mới" và sẽ là một thành công lớn cho Mitsubishi. Outlander 2021 là cái tên đầu tiên được Mitsubishi mượn trực tiếp từ đối tác cùng liên minh (X-Trail của Nissan) cả về khung gầm và động cơ.

Outlander cũng chỉ là cái tên tiên phong trong chiến lược làm mới Mitsubishi bằng… các dòng xe mượn khung gầm khác.

Động cơ Outlander sử dụng nhiều khả năng là loại 2.5L 4 xy-lanh 181 mã lực đi kèm hộp số CVT và dẫn động cầu trước. Một phiên bản hybrid sạc điện với động cơ 2.4L sẽ ra mắt sau. Thị trường trọng yếu của Mitsubishi và Outlander sẽ là Đông Nam Á và châu Đại Dương cùng phần nào đó là Bắc Mỹ.

Tham khảo: Autonews

Sếp đại lý bật mí Mitsubishi Outlander 2022 có chất lượng đạt đẳng cấp mới nhờ mượn khung gầm Nissan X-Trail - Ảnh 2.