Sau thông tin nữ tài xế Vios bị thanh niên đi Exciter đuổi bắn, công an Đắk Song lên tiếng - Ảnh 1.

Thông tin chủ tài khoản facebook đăng tải.

Sáng 1/7, Công an huyện Đắk Song, tỉnh Đắk Nông, cho biết đơn vị đang xác minh thông tin trình báo về một vụ cướp đuổi, bắn vào xe ô tô.

Qua điều tra ban đầu, công an nhận định nhiều thông tin trên khả năng không đúng sự thật.

"Đây là đoạn đường có dân cư khá đông, công an đã rà soát nhưng không có thông tin như thế. Có thể sự việc này do một số thanh niên nghịch ngợm đi trên đường gây ra. Chúng tôi sẽ rà soát thêm về vụ việc này"- cán bộ công an huyện nói.

Cũng theo cán bộ này, qua tìm hiểu, người đến trình báo là một người dân bình thường, không có mâu thuẫn gì với ai.

Trước đó, tối 30/6, trên mạng xã hội facebook xuất hiện thông tin cho rằng, trưa cùng ngày, chị gái của người đăng tải thông tin đi từ thị xã Gia Nghĩa lên huyện Đắk Song bằng xe con. Đến đoạn xã Trường Xuân (huyện Đắk) thì gặp 2 thanh niên đi xe máy Exciter màu xanh cùng chiều từ phía sau vượt lên.

Lúc này, người ngồi sau dùng súng bắn vào lốp xe nhưng chị này né được. Lái xe liên tục đánh lái nhưng 2 thanh niên vẫn dí theo bắn thêm phát nữa. Sau khi vượt qua được, chị gái này chạy thoát và vào trình báo Công an huyện Đắk Song.

Sau đó, tài khoản này bổ sung thông tin cho rằng thông tin đăng tải là hoàn toàn đúng sự thật, nếu ai không tin thì vào Công an huyện Đắk Song hỏi.

Thông tin thu hút sự quan tâm của dư luận, nhiều người vào chia sẻ và tranh luận. Trong đó, nhiều ý kiến phân tích, bình luận cho rằng thông tin trên là bịa đặt.