Sau thời gian dài chờ mòn mỏi, Conor McGregor sắp được nhận siêu du thuyền Lamborghini Tecnomar giá hơn 3,5 triệu USD

Conor McGregor, với tổng tài sản ước tính đạt 180 triệu USD bởi Forbes, là một trong những vận động viên thể thao thành công nhất lịch sử. Lối sống của tay đấu vật chuyên nghiệp cũng bởi vậy mà vô cùng phóng khoáng với những thú chơi mà hiếm người thường nào mơ tới.

Không chỉ đắm chìm với thú mua hàng xa xỉ, Conor McGregor còn rất có hứng thú với những cỗ máy tốc độ cả ở trên cạn lẫn dưới nước. Lamborghini Tecnomar - "Lamborghini trên biển" là thành viên mới nhất tham gia bộ sưu tập đồ xa xỉ của nhà vô địch MMA.

Sau thời gian dài chờ mòn mỏi, Conor McGregor sắp được nhận siêu du thuyền Lamborghini Tecnomar giá hơn 3,5 triệu USD - Ảnh 1.

McGregor từng khoe ảnh chiếc Lamborghini Tecnomar hồi tháng 7, nhưng khi đó chiếc du thuyền mới chỉ cập cảng và chưa được bàn giao chính thức cho tới tận giữa tháng này. Theo AutoEvolution, chiếc Tecnomar của Conor McGregor đã được tùy biến "tận răng" theo yêu cầu của võ sĩ người Ireland, vậy nên thời gian chờ mới lâu tới vậy. Số tiền mà anh phải bỏ ra cho công đoạn này được cho là trên dưới 500.000 USD.

Sau thời gian dài chờ mòn mỏi, Conor McGregor sắp được nhận siêu du thuyền Lamborghini Tecnomar giá hơn 3,5 triệu USD - Ảnh 2.
Sau thời gian dài chờ mòn mỏi, Conor McGregor sắp được nhận siêu du thuyền Lamborghini Tecnomar giá hơn 3,5 triệu USD - Ảnh 3.

Lamborghini Tecnomar được sản xuất giới hạn ở mức 63 chiếc và có biệt danh là "Lamborghini của biển cả". Chiếc du thuyền này ra mắt vào hè 2020 và nằm trong danh mục sản phẩm chính thức toàn cầu của Lamborghini, tuy nhiên thuyền phần lớn do Tecnomar lắp ráp.

Sau thời gian dài chờ mòn mỏi, Conor McGregor sắp được nhận siêu du thuyền Lamborghini Tecnomar giá hơn 3,5 triệu USD - Ảnh 4.

Động cơ V12 MAN tăng áp kép có công suất 4.000 mã lực được sử dụng cho Lamborghini Tecnomar cho tốc độ tối đa 63 hải lý/giờ. Thiết kế Lamborghini Tecnomar lấy cảm hứng lớn từ siêu xe hybrid Sian FKP 37 với nhiều đường nét sắc sảo và sợi carbon được sử dụng rộng rãi.

Sau thời gian dài chờ mòn mỏi, Conor McGregor sắp được nhận siêu du thuyền Lamborghini Tecnomar giá hơn 3,5 triệu USD - Ảnh 5.

Giá khởi điểm mỗi chiếc du thuyền Lamborghini Tecnomar là 3,5 triệu USD.

Sau thời gian dài chờ mòn mỏi, Conor McGregor sắp được nhận siêu du thuyền Lamborghini Tecnomar giá hơn 3,5 triệu USD - Ảnh 6.

Tham khảo: AutoEvolution

Sau thời gian dài chờ mòn mỏi, Conor McGregor sắp được nhận siêu du thuyền Lamborghini Tecnomar giá hơn 3,5 triệu USD - Ảnh 7.