Đại gia điện tử Trung Quốc Xiaomi vừa cho ra lò một sản phẩm sẽ khiến khá nhiều người hâm mộ tốc độ thèm muốn: một chiếc Go Kart được hãng chế tạo với kinh nghiệm truyền tải từ chính Lamborghini.

Sau Suzuki Jimny, Xiaomi lại làm… siêu xe Lamborghini - Ảnh 1.

Mang tên gọi chính thức là Ninebot GoKart Pro Lamborghini Edition, chiếc xe Go Kart được sơn màu vàng đặc trưng của Lamborghini với huy hiệu và sticker hãng cũng xuất hiện rải rác bên ngoài. Giá mỗi xe được công bố công khai là 10.000 NDT tương đương khoảng 1.500 USD.

Ninebot GoKart Pro Lamborghini Edition

Sử dụng nền tảng của Ninebot GoKart Pro do Ninebot (một phân nhánh chế tạo xe đa năng của Segway, Nhật Bản) phát triển, phiên bản Lamborghini Edition vận hành hoàn toàn nhờ điện thông qua ắc quy dung lượng 432Wh cho phép xe chạy 62 vòng đường đua 400 m ở tốc độ trung bình 40 km/h, đồng nghĩa tổng quãng đường xe di chuyển được với mỗi lần sạc rơi vào khoảng gần 30 km.

Ngoài ra, lốp xe cũng được thay thế bằng loại đặc biệt mang tới khả năng drift hiệu quả hơn. Trên hết, trên xe gắn thêm một bộ âm thanh phát ra tiếng động cơ mô phỏng đúng từ các dòng V10/V12 tới từ Lamborghini.

Sau Suzuki Jimny, Xiaomi lại làm… siêu xe Lamborghini - Ảnh 3.

Thiết kế xe cũng phải nói là không hề tồi với cánh gió trước giống xe đua F1 cùng cánh gió lớn phía sau, bên trong là vô lăng xe đua và cabin với cách bài trí và độ tiện nghi thuyết phục.

Tham khảo: Carscoops

Sau Suzuki Jimny, Xiaomi lại làm… siêu xe Lamborghini - Ảnh 4.