Sau siêu ngựa, siêu bò, giờ có siêu rồng McLaren 570GT Cabbeen Collection

McLaren 570GT Cabbeen Collection được lắp ráp tại Anh nhưng thiết kế đặc biệt dành riêng cho thị hiếu người tiêu dùng Trung Quốc. Phân nhánh xe đặc biệt McLaren Special Operations của thương hiệu Anh Quốc đã hợp tác với một nhà thiết kế thời trang nội địa có tên Cabbeen để ra mắt bộ sưu tập lần này. 

Sau siêu ngựa, siêu bò, giờ có siêu rồng McLaren 570GT Cabbeen Collection - Ảnh 1.

Xét về mặt thẩm mỹ, chiếc 570GT phiên bản đặc biệt ăn điểm ở tông màu đen Obsidian Black đi kèm hình rồng vẽ thủ công trên cửa với tông màu vàng Gloss Speedline – trùng màu với la zăng và kẹp phanh.

Sau siêu ngựa, siêu bò, giờ có siêu rồng McLaren 570GT Cabbeen Collection - Ảnh 2.

Nội thất 570GT Cabbeen Collection sử dụng chất liệu da nhân tạo Alcantara đi kèm thêm với nhiều họa tiết thiết kế hình rồng khác, lần này được thêu thủ công bởi Kang Huifang – giám đốc mảng thêu thùa của Viện Nghệ thuật và Thủ công Mỹ nghệ Trung Quốc, đồng thời cũng là một chuyên gia thêu truyền thống.

Sau siêu ngựa, siêu bò, giờ có siêu rồng McLaren 570GT Cabbeen Collection - Ảnh 3.
Sau siêu ngựa, siêu bò, giờ có siêu rồng McLaren 570GT Cabbeen Collection - Ảnh 4.
Sau siêu ngựa, siêu bò, giờ có siêu rồng McLaren 570GT Cabbeen Collection - Ảnh 5.

Động cơ V8 3.8L tăng áp kép như thường lệ vẫn nằm giữa khung thân liền khối làm bằng sợi carbon của chiếc 570GT nhưng không gian nội thất có thêm khoang để đồ. Hệ thống treo cũng được chỉnh sửa lại để cân bằng hơn giữa chất thể thao và êm ái thay vì thuần túy phục vụ hiệu suất vận hành như trước. Thiết kế xe không thay đổi gì ngoài việc các đường nét tròn trịa, nhẹ nhàng và trang nhã hơn.

Sau siêu ngựa, siêu bò, giờ có siêu rồng McLaren 570GT Cabbeen Collection - Ảnh 6.

Sau khi được giới thiệu tại triển lãm Bắc Kinh 2018, tổng cộng có 5 chiếc McLaren 570GT mang họa tiết rồng sẽ được lắp ráp. Trước đó 1 tháng, McLaren Special Operations cũng vừa công bố 1 bản 570GT đặc biệt khác là dòng Spider dành riêng cho Canada.

Ảnh: McLaren