Sau những mòn mỏi chờ đợi, đây chính là những hình ảnh 'bằng xương bằng thịt' của Porsche 911 Turbo Coupe/Cabrio

Không quá khi nói rằng số người chờ đợi bản Turbo mới chiếm tỉ lệ... 99% những ai quan tâm tới 911 vì đây mới là đỉnh cao của dòng xe thể thao Đức. Cả 2 cấu hình coupe và mui trần cabriolet đều xuất hiện trong lần chạy thử mới đây với thiết kế khá sát bản tiêu chuẩn. Mũi xe quen thuộc vẫn sử dụng hốc gió cỡ lớn và hệ thống đèn LED.

Sau những mòn mỏi chờ đợi, đây chính là những hình ảnh bằng xương bằng thịt của Porsche 911 Turbo Coupe/Cabrio  - Ảnh 1.

Tuy nhiên, hông và đuôi xe được thay đổi đi đôi chút với la zăng 5 chấu phong cách, bên trong là cặp phanh hiệu suất cao màu vàng. Thềm cửa khí động học và vòm bánh rộng hơn với hốc gió cũng rõ ràng hơn hẳn 911 thường. Đuôi xe có thêm cánh gió chỉnh điện tích hợp đèn phanh thứ 3. Cản sau tích hợp ống xả kép mới và hốc lớn ngoài rìa.

Sau những mòn mỏi chờ đợi, đây chính là những hình ảnh bằng xương bằng thịt của Porsche 911 Turbo Coupe/Cabrio  - Ảnh 2.

Nội thất 911 Turbo và bản thường nhìn chung không khác gì nhau với 2 màn 7 inch 2 bên đồng hồ truyền thống và màn cảm ứng trung tâm 10,9 inch, vô lăng thể thao cùng gói trang bị Sport Chrono Package.

Chuyển sang mảng được người dùng quan tâm nhất là hệ thống truyền động trên 911 Turbo, tờ Carscoops cho biết xe có thể nâng cấp động cơ 3.8L 6 xy-lanh tăng áp kép lên mức công suất 592 mã lực – tăng mạnh so với bản hiện thời (533). Trước đó bản Carrera S chỉ nhỉnh hơn người tiền nhiệm 30 mã lực.

Bên cạnh đó, khả năng vận hành của 911 Turbo cũng được tăng cường với phuộc thể thao, hệ thống điều khiển khung gầm chủ động PDCC hay công nghệ đánh lái trục sau.

Sau những mòn mỏi chờ đợi, đây chính là những hình ảnh bằng xương bằng thịt của Porsche 911 Turbo Coupe/Cabrio  - Ảnh 4.

Do Porsche đã dùng triển lãm Frankfurt làm bàn đạp cho Taycan nên 911 Turbo sẽ phải chờ tới các sự kiện lớn sau là triển lãm Los Angeles (tháng 11/2019) hoặc triển lãm Geneva (tháng 3/2020).

Porsche 911 Turbo/Turbo S tại Nurburgring

Tham khảo: Carscoops

Sau những mòn mỏi chờ đợi, đây chính là những hình ảnh bằng xương bằng thịt của Porsche 911 Turbo Coupe/Cabrio  - Ảnh 6.