Theo những thông tin được người bán chia sẻ, chiếc Mercedes-Benz V-Class thuộc model 2016. Xe được một xưởng độ có tiếng nâng cấp thời gian gần đây. Toàn bộ ngoại thất được thay đổi nhờ bodykit, mặt ca-lăng và bánh mâm theo kiểu Maybach. Tem của chiếc V-Class cũng được dán theo phong cách mà rất nhiều chủ xe Mercedes-Benz tại Việt Nam ưa chuộng.

Sau màn độ tới nóc, Mercedes-Benz V-Class Maybach độc nhất Việt Nam rao bán lại giá hơn 2 tỷ đồng - Ảnh 1.

Về động cơ, chiếc Mercedes-Benz V-Class được rao bán thuộc phiên bản 220d. Xe sử dụng động cơ dầu diesel I4, kết hợp cùng hộp số tự động 7 cấp cho đầu ra công suất 163 mã lực và 360 Nm mô-men xoắn. Tại Việt Nam, Mercedes-Benz V-Class được sử dụng chủ yếu cho mục đích vận tải với nhiều loại hình khác nhau.

Sau màn độ tới nóc, Mercedes-Benz V-Class Maybach độc nhất Việt Nam rao bán lại giá hơn 2 tỷ đồng - Ảnh 2.

Không dừng lại ở ngoại thất, nội thất của chiếc Mercedes-Benz V-Class cũng được “đập đi xây lại”. Theo chia sẻ của người rao bán, toàn bộ sàn xe được làm bằng kính chịu lực. Xung quanh bổ sung rèm cửa. Trần xe gắn thêm đèn LED với độ sáng tùy chỉnh. Toàn bộ màn hình trên xe đều là màn hình Android. Khoang nội thất còn được bổ sung thêm cửa gió điều hòa với màu đèn LED hiển thị theo cài đặt. Bệ tì tay được gỡ bỏ để lắp đặt tủ lạnh, tích hợp USB 5V và cổng nguồn 220V để sạc các thiết bị thông dụng khác.

Sau màn độ tới nóc, Mercedes-Benz V-Class Maybach độc nhất Việt Nam rao bán lại giá hơn 2 tỷ đồng - Ảnh 3.

Hệ thống massage cũng là một trang bị “khủng” với hàng loạt tính năng như massage đá nóng, hệ thống thông gió lưng. Bề mặt ghế tích hợp sạc không dây. Bộ ghế massage cũng có thể nhớ 2 vị trí, thuận tiện cho tư thế nằm và ngồi. Hàng cuối cùng có thể ngả thành mặt phẳng để hành khách nghỉ ngơi trong những chuyến picnic.

Sau màn độ tới nóc, Mercedes-Benz V-Class Maybach độc nhất Việt Nam rao bán lại giá hơn 2 tỷ đồng - Ảnh 4.

Chiếc Mercedes-Benz V-Class Maybach độc nhất Việt Nam đang được rao bán lại với giá 2 tỷ 280 triệu đồng, ODO 38.00 km. Vào thời điểm ra mắt năm 2016, Mercedes-Benz V220d có giá niêm yết 2 tỷ 499 triệu đồng (đã bao gồm VAT). Với thị trường xe cũ nói riêng, những chiếc Mercedes-Benz V220d 2016 nguyên bản đang có giá bán lại trên dưới 2 tỷ đồng tùy vào tình trạng xe.


Ảnh: Anh Thế Anh


Sau màn độ tới nóc, Mercedes-Benz V-Class Maybach độc nhất Việt Nam rao bán lại giá hơn 2 tỷ đồng - Ảnh 5.