Sau khi chia tay loạt siêu xe và xe thể thao, ông chủ cà phê Trung Nguyên gây bất ngờ khi tiếp tục bán Bentley Bentayga First Edition đã độ tâm huyết - Ảnh 1.

Đây là 1 trong 2 chiếc Bentley Bentayga mà ông Đặng Lê Nguyên Vũ sở hữu, trong đó một chiếc thuộc bản thường được độ thêm ống thở và chiếc còn lại là bản First Edition.

Sau khi chia tay loạt siêu xe và xe thể thao, ông chủ cà phê Trung Nguyên gây bất ngờ khi tiếp tục bán Bentley Bentayga First Edition đã độ tâm huyết - Ảnh 2.

Chiếc được rao bán mới đây thuộc phiên bản First Edition. Có thể nhận ra phiên bản này nhờ lá cờ Anh được lồng số 1 một cách tinh tế được đặt bên hông xe.

Bên trong nội thất, tựa lưng được thêu dòng chữ "First Edition" cùng logo cờ Anh ở trên bảng táp-lô.

Sau khi chia tay loạt siêu xe và xe thể thao, ông chủ cà phê Trung Nguyên gây bất ngờ khi tiếp tục bán Bentley Bentayga First Edition đã độ tâm huyết - Ảnh 4.

Hiện chưa rõ giá bán lại cụ thể của chiếc Bentley Bentayga First Edition này cũng như tổng quãng đường đã đi.

Sau khi chia tay loạt siêu xe và xe thể thao, ông chủ cà phê Trung Nguyên gây bất ngờ khi tiếp tục bán Bentley Bentayga First Edition đã độ tâm huyết - Ảnh 5.

Ngoại thất của xe còn có điểm mới là bộ vành đa chấu kích thước 22 inch.

Sau khi chia tay loạt siêu xe và xe thể thao, ông chủ cà phê Trung Nguyên gây bất ngờ khi tiếp tục bán Bentley Bentayga First Edition đã độ tâm huyết - Ảnh 6.

Xe hiện có lớp sơn màu bạc ở ngoại thất. Đây là lớp sơn nguyên bản.

Sau khi chia tay loạt siêu xe và xe thể thao, ông chủ cà phê Trung Nguyên gây bất ngờ khi tiếp tục bán Bentley Bentayga First Edition đã độ tâm huyết - Ảnh 7.

Hệ thống ống xả liền mạch, không gấp khúc cho thấy chiếc Bentley Bentayga First Edition của ông Đặng Lê Nguyên Vũ sử dụng động cơ W12.

Sau khi chia tay loạt siêu xe và xe thể thao, ông chủ cà phê Trung Nguyên gây bất ngờ khi tiếp tục bán Bentley Bentayga First Edition đã độ tâm huyết - Ảnh 8.

Cụm đèn hậu dạng LED có thiết kế hình chữ "B", viết tắt của Bentley.

Sau khi chia tay loạt siêu xe và xe thể thao, ông chủ cà phê Trung Nguyên gây bất ngờ khi tiếp tục bán Bentley Bentayga First Edition đã độ tâm huyết - Ảnh 9.