Sau cú ôm cua điên cuồng, tài xế taxi phóng thẳng Kia Morning xuống ao

Mới đây, một video được chia sẻ trên mạng xã hội đã tình cờ ghi lại được tai nạn của một chiếc taxi Kia Morning. Trong video, chiếc xe bị chặn lại bởi một người đàn ông và được yêu cầu mở cửa nhưng không nhận được sự hơp tác từ phía tài xế.

Sau đó, chiếc xe lùi lại phía sau rồi quay đầu với tốc độ cao. Tiếng "két két" của bánh xe rê trên mặt đường khi cua gấp có thể nghe rõ. Những tưởng tài xế lái xe bỏ đi nhưng chiếc xe bất ngờ quay lại và đâm thẳng vào một chiếc xe máy đang đỗ bên đường.

Sau cú ôm cua điên cuồng, tài xế taxi phóng thẳng Kia Morning xuống ao - Ảnh 1.

Ban đầu, chiếc xe bị một người đàn ông chặn lại.

Sau cú ôm cua điên cuồng, tài xế taxi phóng thẳng Kia Morning xuống ao - Ảnh 2.

Sau khi đâm phải một chiếc xe máy đang đỗ bên đường, tài xế tiếp tục bẻ lái và lần này, xe lao thẳng xuống một ao nước gần đó và bị lật ngửa.

Rất nhiều người dân đã chạy đến hỗ trợ. May mắn là tài xế còn đủ tỉnh táo để mở khoá và đã được người dân cứu thoát từ phía cửa sau. 

Theo những thông tin ban đầu từ người đăng tải video, rất có thể tài xế đã say rượu và lái xe trong tình trạng mất kiểm soát. Rất may là không có thiệt hại nào về người trong vụ tai nạn. Không có hiện tượng hành hung lái xe sau khi được cứu lên. Cảnh sát cũng đã có mặt tại hiện trường sau vụ tai nạn sau khi nhận được những thông báo từ phía người dân.

Toàn cảnh video vụ tai nạn. Video: Nguyễn Đình Sang.