Sau khi bắt gặp chiếc BMW 8-Series coupe chạy thử tại Nurburgring và Anh Quốc, phiên bản convertible của mẫu xe chủ lực Đức đã bị rò rỉ ảnh cả nội và ngoại thất.  Phần đầu xe vẫn mang thiết kế tương tự bản coupe với tản nhiệt hình quả thận tích hợp công nghệ đóng/mở thông minh giúp cải thiện hiệu suất nhiên liệu. Cụm đèn pha với đèn LED góc cạnh mang đến vẻ tươi mới so với thiết kế đèn tròn dạng đôi đặc trưng của BMW trước đây. Một cảm ứng cực lớn nằm dưới biển số xe cho thấy 8-Series chắc chắn sẽ trang bị một loạt các công nghệ hỗ trợ người lái thông minh, hiện đại.

Sau bản coupe, tới lượt dòng mui trần 8-Series lộ diện - Ảnh 1.
Sau bản coupe, tới lượt dòng mui trần 8-Series lộ diện - Ảnh 2.

Phần đuôi xe được BMW che chắn kỹ lưỡng hơn một chút và chưa để lại ấn tượng gì nhiều ngoài ống xả hình thang cỡ lớn tích hợp hài hòa vào cản sau. Đèn hậu mà bản thử nghiệm trang bị mang lại cảm giác là trang bị "giữ chỗ" nhiều hơn là thiết kế sẽ được mang vào mẫu xe hoàn thiện.

Sau bản coupe, tới lượt dòng mui trần 8-Series lộ diện - Ảnh 3.

Chuyển hướng vào bên trong, dù táp lô bị che chắn một phần nhưng ta vẫn có thể thấy cấu trúc hiện đại mà 8-Series trang bị, điển hình là màn hình đôi cỡ lớn một thay thế cụm đồng hồ truyền thống và một phục vụ mục đích thông tin giải trí. Hốc gió và cụm nút bấm điều khiển nằm dưới màn hình trung tâm.

Sau bản coupe, tới lượt dòng mui trần 8-Series lộ diện - Ảnh 4.

Động cơ 8-Series convertible trang bị có lẽ là bí ẩn lớn nhất chưa có lời giải của dòng xe này. Ngoài bản V8 4.4L tăng áp kép gần như chắc chắn sẽ có mặt, BMW vẫn rất kín tiếng về những lựa chọn có thể xuất hiện vào ngày ra mắt xe giữa tháng 6 tới đây.

Ảnh: Motor1