Sau Audi A7, tới lượt Audi Q7 phiên bản APEC xuất hiện trên sàn xe cũ với giá 3,2 tỷ đồng - Ảnh 1.

Thông tin về những chiếc Audi từng phục vụ hội nghị APEC năm luôn thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ phía người tiêu dùng. Chỉ cần tìm kiếm google với từ khoá "mua Audi APEC", bạn sẽ thấy rất nhiều kết quả liên quan đến việc tìm và hỏi địa chỉ để mua những chiếc xe này.

Sau Audi A7, tới lượt Audi Q7 phiên bản APEC xuất hiện trên sàn xe cũ với giá 3,2 tỷ đồng - Ảnh 2.

Trên thực tế, Audi Q7 phiên bản phục vụ hội nghị APEC năm 2017 không khác quá nhiều phiên bản thông thường về thiết kế tổng thể ngoại thất. Sự khác biệt về thẩm mỹ đến từ gói trang bị S-line thể thao hơn. Tuy nhiên, điều làm người tiêu dùng trông đợi chính là việc chiếc xe này được trang bị vô số những option so với bản tiêu chuẩn được bán tại Việt Nam, cùng với đó là hi vọng sẽ mua được xe với một mức giá bán thanh lý rẻ hơn nhiều lần so với giá xe chính hãng.

Sau Audi A7, tới lượt Audi Q7 phiên bản APEC xuất hiện trên sàn xe cũ với giá 3,2 tỷ đồng - Ảnh 3.

Chỉ có tổng cộng 79 chiếc Audi Q7 như thế này có mặt tại thị trường Việt Nam. Audi Q7 phiên bản APEC sử dụng động cơ 2.0 TFSI quattro có công suất cực đại 252 mã lực và mô-men xoắn cực đại 370 Nm. So với phiên bản tiêu chuẩn được bán tại Việt Nam, những thông số này không có sự khác biệt. 

Sau Audi A7, tới lượt Audi Q7 phiên bản APEC xuất hiện trên sàn xe cũ với giá 3,2 tỷ đồng - Ảnh 4.

Audi Q7 là một mẫu SUV rộng rãi với thể tích chứa đồ lên tới hơn 400 lít.

Sau Audi A7, tới lượt Audi Q7 phiên bản APEC xuất hiện trên sàn xe cũ với giá 3,2 tỷ đồng - Ảnh 5.

So với phiên bản tiêu chuẩn, nội thất Audi Q7 APEC hiện đại hơn nhờ hệ thống hiển thị thông tin trên kính lái HUD. Hệ thống giải trí vẫn là MMI Radio Plus với màn hình màu 7 inch có khả năng hiện/ẩn chỉ bằng 1 nút bấm. Xe hỗ trợ đầy đủ các kết nối FM/AM, CD, MP3, WMA, SDXC và AUX-IN với đầu ra là dàn âm thanh tới từ thương hiệu BOSE.

Sau Audi A7, tới lượt Audi Q7 phiên bản APEC xuất hiện trên sàn xe cũ với giá 3,2 tỷ đồng - Ảnh 6.

Hàng ghế thứ 2 của Audi Q7 được thiết kế phù hợp có 3 người ngồi với phần đệm giữa phẳng và sàn xe không nhô quá cao.

Sau Audi A7, tới lượt Audi Q7 phiên bản APEC xuất hiện trên sàn xe cũ với giá 3,2 tỷ đồng - Ảnh 7.

Trái với kì vọng của nhiều người về những chiếc xe giá rẻ, một số chiếc Audi Q7 APEC hiện nay vẫn đang được bán ngang giá với những chiếc Audi Q7 khác cùng thế hệ trên thị trường. Chiếc xe xuất hiện trong bài viết vừa mới xuất hiện trên thị trường xe cũ Hà Nội cách đây không lâu với mức giá 3 tỷ 350 triệu đồng, quãng đường xe đã lăn bánh là hơn 1 vạn dặm, tương đương hơn 13.000 km.

Ảnh: Anh Thế Anh