Sắp ra mắt Kia Rio GT-Line: Cá tính và hầm hố hơn

Bên cạnh những mẫu xe đã được nâng cấp GT-Line như Sportage, Sorento, Picanto hay Cee'd, Rio sẽ là sản phẩm tiếp theo với những trang bị tương tự sẽ được hãng xe Hàn Quốc mang tới trưng bày tại triển lãm Geneva 2018.

Kia Rio nguyên bản được trang bị khối động cơ 3 xy-lanh, dung tích 1.0L kết hợp với hộp số sàn 6 cấp và có thể sản sinh công suất tối đa 118 mã lực, không mạnh như một số đối thủ cùng phân khúc.

Do đó, mẫu Kia Rio GT-Line sẽ được cung cấp khối động cơ 4 xy-lanh hút khí tự nhiên 1.25L hoặc 1.4L có công suất mạnh hơn tương ứng 83 và 98 mã lực so với bản thông thường và sẽ kết hợp với một hộp số ly hợp kép 7 tốc độ.

Sắp ra mắt Kia Rio GT-Line: Cá tính và hầm hố hơn - Ảnh 1.
Sắp ra mắt Kia Rio GT-Line: Cá tính và hầm hố hơn - Ảnh 2.

Bên cạnh đó, Kia Rio GT-Line vẫn được trang bị một số chi tiết đặc trưng của gói GT-Line như lưới tản nhiệt màu đen viền chrome, bộ vành hợp kim đa chấu đặc biệt 17 inch, đèn pha và đèn định vị ban ngày dạng LED, đèn hậu kép, viền cửa sổ mạ chrome và viền khe hút gió cản trước/sau. Bên trong nội thất nổi bật với da bọc và vải tổng hợp cao cấp màu đen kết hợp với chỉ khâu màu xám, vô lăng bọc da phẳng và ốp kim loại với chi tiết giả carbon.

Sắp ra mắt Kia Rio GT-Line: Cá tính và hầm hố hơn - Ảnh 3.

Phiên bản Kia Rio GT-Line mới sẽ được bán tại châu Âu vào mùa xuân tới, cùng khoảng thời gian chiếc xe được ra mắt tại triển lãm ở Thụy Sỹ.

Ảnh: Kia