Sắp ra mắt, Hyundai Santa Fe 2019 lộ nội thất hoàn toàn khác biệt

Nói rằng thách thức độ kiên nhẫn không quá lời khi Santa Fe đã quá lâu không bước sang thế hệ mới (từ năm... 2012). Thế hệ thứ 4 sẽ được hé lộ vào tuần sau trước khi ra mắt toàn cầu vào tháng sau.

Trong lúc đó, thông tin về dòng xe chủ lực của Hyundai vẫn ngày một tăng lên. Thông tin về việc thương hiệu Hàn Quốc chạy thử xe để hoàn tất những công đoạn cuối cùng cũng ngày một nhiều. Một số hình ảnh ngoại thất đã lộ diện trước đó và giờ đây nội thất xe cũng đang dần được đưa ra ánh sáng.

Sắp ra mắt, Hyundai Santa Fe 2019 lộ nội thất hoàn toàn khác biệt - Ảnh 1.

So với thế hệ hiện hành, cách bài trí của Santa Fe phiên bản mới hoàn toàn khác biệt. Màn hình thông tin giải trí được chuyển đến vị trí mới ở trên táp lô trong khi các hốc gió chuyển xuống dưới. Từ ảnh chụp lại nhiều chi tiết không rõ ràng nhưng có vẻ như một số phần thuộc hệ thống nút xoay/bấm truyền thống vẫn được giữ lại, chẳng hạn như cụm điều khiển điều hòa. 

Khu vực cụm đồng hồ số cũng được chỉnh sửa lại thể hiện qua lớp khung bảo vệ bên ngoài, tuy nhiên từ góc chụp này chưa xác định được phía trong là loại đồng hồ truyền thống hay điện tử.

Sắp ra mắt, Hyundai Santa Fe 2019 lộ nội thất hoàn toàn khác biệt - Ảnh 2.

Hyundai Santa Fe được kỳ vọng sẽ trang bị những công nghệ hiện đại nhất bên trong để cạnh tranh sòng phẳng với các đối thủ nặng ký từ Honda hay Toyota, trong số đó một số gần như chắc chắn xuất hiện là Hệ thống cảnh báo hành khách phía sau (đã khẳng định), Cảnh báo va chạm ngang phía sau và phanh khẩn cấp tự động.

Về thiết kế, Santa Fe mới sẽ có nhiều điểm tương đồng với Kona – mẫu SUV nhỏ hơn cũng vừa ra mắt từ phía Hyundai. Góc cạnh hơn, kích thước lớn hơn và sẽ tách biệt hẳn với bản Santa Fe Sport (5 chỗ) là những gì chúng ta có thể kỳ vọng.

Ảnh: Motor1