Theo dự kiến, sự kiện ra mắt 3 mẫu xe Toyota Wigo, Rush và Avanza sẽ diễn ra vào 9 giờ sáng nay tại khách sạn JW Marriott, Hà Nội. Đây là 3 sản phẩm mới nhất của Toyota Việt Nam chưa từng được mở bán trước đó. Xe nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan.

Toyota Wigo là dòng xe nhỏ hạng A, cạnh tranh Hyundai Grand i10 và Kia Morning. Mẫu xe này sẽ có phiên bản số sàn và số tự động. Giá bán có thể dưới 400 triệu đồng.

Toyota Rush được coi là "tiểu Fortuner". Xe thuộc phân khúc crossover MPV giống Mitsubishi Xpander và sẽ chỉ có duy nhất một phiên bản. Nội thất 7 chỗ ngồi.

Toyota Avanza lại là mẫu MPV tầm thấp hơn so với Innova. Xe có 7 chỗ nhưng 2 ghế sau nhỏ hơn Innova. Có 2 loại động cơ và 2 tuỳ chọn số sàn, số tự động.

Sáng nay ra mắt bộ 3 xe Toyota nhập khẩu hoàn toàn mới - Ảnh 1.

3 mẫu xe mới của Toyota sẽ ra mắt trong sáng nay.

Tại triển lãm ô tô Việt Nam năm ngoái, Toyota đã đưa 2 mẫu Wigo và Avanza về nước để khách hàng xem trước. Tuy nhiên, do vướng Nghị định 116 nên kế hoạch ra mắt và bán ra đầu năm nay phải tạm hoãn đến thời điểm này.

Hiện tại, những chiếc Wigo, Rush và Avanza đã có mặt tại các đại lý và chỉ chờ giá bán chính thức để giao khách. Lượng xe về không nhiều nên không tránh khỏi tình trạng mua xe kèm các gói phụ kiện để được giao ngay.