Một vụ tai nạn liên quan đến chiếc SUV hạng sang tiền tỷ, Porsche Cayenne tại Sài Gòn, đang thu hút khá nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng. Những hình ảnh được chia sẻ trên mạng xã hội cho thấy, một bánh xe phía sau của chiếc Cayenne rơi ra khỏi xe và nằm giữa đường, khiến chiếc SUV "bất động" ngay trên phố.


Porsche Cayenne khi đang lưu thông trên phố thì bị rơi một bánh xe phía sau ra giữa đường.

Porsche Cayenne khi đang lưu thông trên phố thì bị rơi một bánh xe phía sau ra giữa đường.


Chiếc bánh xe rơi ra là lốp dự phòng.

Chiếc bánh xe rơi ra là lốp dự phòng.

Hiện chưa rõ nguyên nhân vụ tai nạn của chiếc SUV hạng sang tiền tỷ, tuy nhiên, nhiều nguồn tin cho rằng chiếc bánh xe bị rơi ra là bánh dự phòng theo xe và rất có thể trước khi gặp tai nạn này, chiếc SUV hạng sang đã được thay bánh dự phòng nhưng những người thợ hoặc chủ nhân đã "nương tay" với các con ốc vặn trên bánh xe, dẫn đến tình trạng chiếc Cayenne khi đăng lăn bánh trên phố thì rơi bánh dự phòng.

Vụ tai nạn hy hữu của chiếc Porsche Cayenne khiến giao thông qua khu vực này bị ùn ứ nghiêm trọng, ngoài ra, cùm thắng của chiếc SUV hạng sang cũng cạ xuống mặt đường.

Tại thị trường Việt Nam, Porsche Cayenne bản tiêu chuẩn có mức giá từ 3,7 tỷ Đồng, trng khi đó bản đắt nhất là Turbo S có giá 9,3 tỷ Đồng.

Ảnh: Phuc Nguyen.