Vào khuya qua, ngày 7/5/2016, vụ tai nạn diễn ra tại Quận Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh nhận được nhiều sự chia sẻ của cư dân mạng. Theo vài nguồn tin, người cầm lái chiếc Honda CB190R được cho chạy tốc độ nhanh trên phố và không làm chủ được tay lái nên tông trực diện vào con lươn.

Cú tông mạnh khiến người cầm lái và chiếc nakedbike hạng trung văng ra giữa đường, trong đó, nam thanh niên có nhiều vết xước ở ngực, máu từ cổ ọc ra khá nhiều và được người dân sống gần đó đưa đi cấp cứu ngay sau đó.

Hiện vẫn chưa có thông tin về vụ thương vong này, nhưng với những người chứng kiến thì cảnh tượng tai nạn xảy ra vào khuya qua khá kinh hoàng.

Những hình ảnh tại hiện trường cho thấy chiếc Honda CB190R dường như không bị hư hỏng gì nhiều, có chăng chỉ là vài vết xước bên hông xe do va quẹt dưới đường.

Honda CB190R sử dụng khối động cơ xi-lanh đơn, SOHC, làm mát bằng gió, dung tích 184 cc. Động cơ sản sinh công suất tối đa 15,7 mã lực tại 8.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 15 Nm tại 7.000 vòng/phút. Sức mạnh được truyền tới bánh thông qua hộp số 5 cấp. Tại thị trường Việt Nam, Honda CB190R được các công ty nhập khẩu tư nhân chào bán với mức giá 90 triệu Đồng.

Ảnh: Lano Nguyễn.