Sài Gòn: Cây xà cừ bật gốc, đè trúng nóc Mazda2 Sedan chạy ngang qua

Vào khoảng 23h tối qua, ngày 2/7, chiếc ô tô mang nhãn hiệu Mazda2 Sedan đang lưu thông trên đường Cách Mạng Tháng Tám, hướng từ quận 3 về quận 1, Tp. Hồ Chí Minh. Khi đến gần giao lộ Cách Mạng Tháng Tám - Bùi Thị Xuân thuộc phường Bến Thành, quận 1, chiếc Mazda2 Sedan bất ngờ bị cây xà cừ bật gốc đè trúng nóc.

Sài Gòn: Cây xà cừ bật gốc, đè trúng nóc Mazda2 Sedan chạy ngang qua - Ảnh 1.

Hiện trường sự việc. Ảnh: Otofun

Sự việc xảy ra bất ngờ khiến người đàn ông khoảng 50 tuổi điều khiển chiếc Mazda2 Sedan không kịp phản ứng. Rất may, cây xà cừ đổ trúng nóc chiếc Mazda2 Sedan nên tài xế ngồi bên trong xe không bị thương. Sau khi sự việc xảy ra, người lái chiếc Mazda2 Sedan đã nhanh chóng chạy thoát ra ngoài trong tình trạng hoảng loạn.

Vào thời điểm xảy ra sự việc, trời không có mưa nhưng cây xà cừ vẫn bị bật gốc. Tại hiện trường sự việc, cây xà cừ bị bật gốc cao khoảng 10 m và có đường kính gốc gần 1 m. Rễ của cây xà cừ có dấu hiệu đã bị mục, không bám vào đất.

Sài Gòn: Cây xà cừ bật gốc, đè trúng nóc Mazda2 Sedan chạy ngang qua - Ảnh 2.

Xảy ra vào nửa đêm nhưng sự việc vẫn thu hút sự chú ý của nhiều người. Ảnh: Otofun

Trong khi đó, chiếc Mazda2 Sedan bị cây xà cừ đè bẹp nóc và kính chắn gió vỡ nát. Trọng lượng của cây xà cừ khiến chiếc Mazda2 Sedan bị ấn sát xuống mặt đường.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường sự việc. Đến rạng sáng ngày hôm nay, 3/7, công tác xử lý hiện trường mới được hoàn tất.