Camera hành trình của một chiếc ô tô đã ghi lại diễn biến vụ va chạm giữa xe máy và xe container trên đường Hà Nội, xảy ra vào khoảng 13 giờ 22 phút ngày hôm qua, 5/1/2017. Vụ tai nạn xảy ra tại một ngã tư với khá đông phương tiện qua lại.

Đoạn video ghi lại sự việc. Video: Facebook

Rùng mình với video cô gái đi xe máy bị xe container cuốn vào gầm tại Hà Nội - Ảnh 2.

Xe container va chạm với xe máy. Ảnh cắt từ video

Đoạn video mở đầu bằng cảnh các phương tiện từ từ lăn bánh khi đèn xanh bật lên. Chạy bên cạnh chiếc ô tô gắn camera hành trình là một xe container. Bất ngờ, chiếc xe container va chạm với xe máy do một cô gái điều khiển.

Rùng mình với video cô gái đi xe máy bị xe container cuốn vào gầm tại Hà Nội - Ảnh 3.

Cô gái cuộn mình, nằm dưới gầm xe container. Ảnh cắt từ video

Hiện chưa rõ cô gái này "tạt đầu" xe container hay va chạm với một phương tiện khác rồi ngã ra đường. Chỉ thấy rằng, cú va chạm đã đẩy chiếc xe máy của cô gái về phía trước. Trong khi đó, cô gái bị cuốn vào gầm xe container. Rất may, cô gái đã cuộn người vào và nằm lọt thỏm giữa những hàng bánh của xe container nên đã thoát chết thần kỳ.

Rùng mình với video cô gái đi xe máy bị xe container cuốn vào gầm tại Hà Nội - Ảnh 4.

Cô gái ngồi dậy sau khi thoát chết thần kỳ. Ảnh cắt từ video

Trong khi đó, chiếc xe container không hề có dấu hiệu phanh hay dừng lại mà tiếp tục di chuyển về phía trước. Sau khi chiếc xe container đi qua, cô gái đã tự mình ngồi dậy. Hiện chưa rõ cô gái này có bị thương ở đâu hay không.

Sau khi xem đoạn video, phần lớn cư dân mạng đều cảm thấy cô gái quá may mắn và có "phúc lớn" nên mới có thể thoát nạn như vậy. Bên cạnh đó, một số cư dân mạng cũng tranh cãi về hành động không phanh hay dừng lại của người lái xe container.

"Tài xế xe tải cố tình chạy qua", bạn T.T.T nhận xét. "Sao không phanh mà còn cố đi", bạn V.V.G thắc mắc. "May thì may cho cô gái đó rồi. Cơ mà xem video, em có cảm giác cụ lái xe kéo đó sao còn cố đi thêm một đoạn nữa nhỉ? Do quán tính xe nặng không dừng lại được hay do ông tài cố tình?", bạn H.N nêu ý kiến.

Hiện đoạn video vẫn tiếp tục thu hút sự chú ý trên mạng xã hội.