Cập nhật 08:00 AM, Thứ ba Ngày 12, Tháng 9, 2017

A+ A A- Kiểu đọc sách

Royal Enfield Continenal lột xác với bản độ từ Federal Moto

Royal Enfield Continenal lột xác với bản độ từ Federal Moto

Dưới bàn tay của hãng độ Federal Moto, chiếc Royal Enfield già nua đơn điệu đã lột xác thành một gã trai trưởng thành đầy bụi bặm và cũng không kém phần cơ bắp.

Chiếc Royal Enfield nguyên bản là một chiếc xe đẹp, rất ít người dám phủ nhận điều này tuy nhiên sự kết hợp những đường cong và thẳng hơi táo bạo làm tổng thể chiếc xe khó lòng phù hợp với người trẻ tuổi.

Cũng chính vì lẽ đó mà Federal Moto đã đưa những bản sắc, dấu ấn riêng của mình vào, làm chiếc xe trông trẻ hơn nhiều.

Royal Enfield Continenal lột xác với bản độ từ Federal Moto - Ảnh 1.

Tổng thể trong form của một chiếc Café Racer, hãng độ này đã cắt gọt khá nhiều để trông chiếc xe gọn gàng hơn, bình xăng cơ bắp gồ ghề nguyên bản được thay từ chiếc CB360 đời 1970 sang, phần yên xe đậm đặc mùi café racer cũng được thay mới, gọn gàng hơn với da thuộc màu nâu và đèn hậu là một dải led nhỏ chạy uốn theo phần đuôi xe.

Royal Enfield Continenal lột xác với bản độ từ Federal Moto - Ảnh 2.

Đê thêm phần mạnh mẽ, phuộc nguyên bản dual sock đã được lược bớt, thay vào đó là phuộc mono shock làm tổng thể chiếc xe trông thoáng hơn hẳn, sporty hơn phiên bản gốc.

Phần ống xả cũng được "thẩm mỹ" lại, không còn bóng loáng nữa mà gọt đi chỉ còn dạng ống nép sát vào sườn xe trông rất chỉn chu.

Royal Enfield Continenal lột xác với bản độ từ Federal Moto - Ảnh 3.

Cuối cùng một bộ vest màu xanh nước biển pha chút chỉ vàng được khoác lên mình hoàn thiện một chiếc Royal Enfield GT Café racer tuyệt vời

Thăm dò ý kiến

Chọn xe bạn yêu thích nhất

Lamborghini Gallardo

Lamborghini Gallardo

Lamborghini Gallardo

Bài viết và góp ý xin gửi về bandocviet@autopro.com.vn hoặc 0964.728.389. Trân trọng!